DriverEasy Professional 4.5.4.14813 - Tìm kiếm, sao lưu Driver nhanh và chính xác

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 5 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: admin
  • Ngày cập nhật: 08/09/2013
  • Bình luận:
Vote
147
QA code  DriverEasy Professional 4.5.4.14813 - Tìm kiếm, sao lưu Driver nhanh và chính xác

DriverEasy là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để xác định vị trí các trình điều khiển mất tích và tải chúng về máy tính của bạn. Một khi bạn bắt đầu chương trình với giao diện thân thiện với người sử dụng, bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ vi xử lý và bo mạch chủ. Nhưng bạn cũng có thể xem dữ liệu về phần cứng, chẳng hạn như card video, màn hình, ổ cứng, card mạng và card âm thanh.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quá trình quét và DriverEasy sẽ bắt đầu định vị các trình điều khiển bị mất của bạn (ví dụ như bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ khác, âm thanh, video và bộ điều khiển trò chơi, thiết bị giao diện con người, card màn hình).

One-Stop Giải pháp Driver:
Driver Easy là thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác định các trình điều khiển thiết bị không rõ, và giữ cho trình điều khiển của bạn trong phiên bản mới nhất. Nhiều hơn nữa, chúng tôi đã thực hiện sao lưu trình điều khiển, phục hồi trình điều khiển và tính năng gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển, để đảm bảo lái xe của bạn an toàn và an toàn.

Phát hiện Unknown Device Driver:
Driver Easy có một cơ sở dữ liệu khổng lồ trực tuyến, bao gồm hơn driver 100.000.000 thiết bị phần cứng, với cách mạng lái xe phát hiện động cơ, nó giúp bạn tải về các trình điều khiển thiết bị không rõ, giúp bạn khắc phục vấn đề trình điều khiển.

Giữ trình điều khiển hiện Up-to-Date:
Với lái xe hàng ngày cập nhật cơ sở dữ liệu của chúng tôi, hệ thống của bạn sẽ cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề màn hình màu xanh, thêm tăng cường tính năng bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.

Sao lưu và Khôi phục Drivers:
Không lo lắng về nó nếu bạn bị mất đĩa driver, Driver Easy có thể sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn cài đặt, bạn có thể khôi phục lại nó sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng lợi ích nếu bạn không chắc chắn là các trình điều khiển mới tương thích với hệ thống của bạn hay không, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện, và roll-back nó sau này.

Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng Loại bỏ:
Khi bạn thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ một trình điều khiển cũ của bạn, và sẽ khởi động lại mỗi lần, khi Windows khởi động. Điều này sẽ trường hợp hệ thống khởi động chậm, và có thể một số trường hợp xung đột hệ thống. Driver Easy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ, để làm sạch hệ thống của bạn.

 

Hướng dẫn sử dụng DriverEasy Professional

Sau khi khởi động, bạn bấm nútScan Nowđể chương trình nhận dạng tất cả thiết bị trong máy tính
 
Quá trình này diễn ra khá nhanh, đến khi hoàn tất, danh sách những thiết bị có driver đã “quá đát” (Out of date drivers), hoặc chưa được cài đặt driver (Missing driver ) sẽ xuất hiện trong danh sách, phía bên trái cógắn kèm biểu tượng.
Trong khi đó, những thiết bị không cần nâng cấp driver sẽ nằm phía dưới và có biểu tượng biểu để bạn dễ phân biệt
 
Sau khi duyệt qua danh sách, bạn bấm nút Get Drivers  để chương trình tìm driver cho các thiết bị chưa càidriver, cũng như phiên bản driver mới hơn cho các thiết bị cần nâng cấp driver
 
Trong cửa sổ hiện ra rất nhanh sau đó, bạn lần lượt bấm nút Download bên phải tên từng thiết bị để tảivề file cài đặt driver, bạn cũng có thể bấm vào nút Download All để download tất cả. Tốc độ tải không nhanh như khi tải driver trực tiếp từ website của nhà sản xuất thiết bị bằng trình tăng tốc download, song cũng không thua kém là bao.
 
Tải xong, bạn bấm nút Install (nay đã có hiệu lực) bên phải nút Download để cài đặt driver cho thiết bịtương ứng. Lúc cài xong, nếu thấy thông điệp yêu cầu khởi động lại máy, bạn khoan thực hiện theo (đánhdấu tùy chọn No, I will restart this computer later) mà nên tiếp tục tải về và cài driver cho các thiết bị khácđến khi nào cài xong hết driver cho toàn bộ thiết bị thì khởi động lại máy một lần cũng được.

Introduction of DriverEasy Professional

DriverEasy is an application that you can use to locate missing drivers and download them on your computer. Once you initiate the program with the user-friendly interface, you can view system information that focuses on the machine, operating system, RAM, processors and motherboard. But you can also view data about hardware, such as video cards, monitors, hard disk, network card and audio card.

So, all you have to do is initiate the scanning process and DriverEasy will start locating your missing drivers (e.g. keyboards, mice and other pointing devices, sound, video and game controllers, human interface devices, display adapters).

Your One-Stop Driver Solution:
Driver Easy is design for quickly and easy to identify unknown device's drivers, and keep your driver in latest version. Much more, we have implement driver backup, driver restore, and driver uninstall feature, to ensure your driver secure and safe.

Detect Unknown Device Driver:
Driver Easy has a huge online database, which include over 100,000,000 hardware device's driver, with it revolutionary driver detect engine, it help you download the unknown device driver, help you fix the driver issue.

Keep Existing Driver Up-to-Date:
With our daily update driver database, your system will improve the performance, fix the blue screen problem, add more enhance feature by install the latest drivers.

Backup & Restore Drivers:
Do not worry about it if you lost the driver disc, Driver Easy can backup the driver your current installed, you can restore it after system reload. This is an benefit feature if you not sure are the new driver compatible your system or not, you can backup existing driver, and roll-back it later.

Uninstall Removed Hardware Driver:
When you replace the graphic card, do you know Windows still keep your old one driver, and will launch it each time, when Windows start up. This will case the system slowing boot up, and may case some system conflict. Driver Easy allow you uninstall the removed hardware, to clean up your system.

Tìm thêm: ,