EASEUS Data Recovery Wizard Free Edition 7.5 - Phần mềm khôi phục dữ liệu

  • Bản quyền: Free
  • Version: 7.5
  • Kích thước: 4.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Chengdu Yiwo
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/03/2014
Vote
124
QA code EASEUS Data Recovery Wizard Free Edition

Download phần mềm khôi phục dữ liệu EASEUS Data Recovery Wizard Free Edition 7.5; tải phần mềm khôi phục dữ liệu EASEUS Data Recovery Wizard Free Edition 7.5 - EASEUS Data Recovery Wizard là một phần mềm miễn phí giúp phục hồi dữ liệu có khả năng phục hồi các tập tin có kích thước không giới hạn. Bằng cách sử dụng các thuật toán đặc biệt không gây hại cho máy tính hay bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào, EASEUS Data Recovery Wizard hoạt động hoàn toàn tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu của bạn

Toàn bộ quá trình phục hồi các tập tin của ứng dụng này rất hợp lý. Bảng điều khiển chính của ứng dụng giới thiệu 3 nút là File Recovery, Complete Recovery và công cụ phục hồi dữ liệu theo phân vùng ổ cứng. Sau khi quét toàn bộ dữ liệu, ứng dụng này sẽ ngay lập tức xác định tất cả các tập tin được sử dụng lại và yêu cầu bạn xác nhận. Trong chế độ phục hồi, ứng dụng hỗ trợ lọc các tập tin mà bạn muốn lưu, cho phép bạn lựa chọn nếu bạn muốn lưu các tập tin đồ họa, các tập tin tài liệu, email, âm thanh, video và các file khác.

phần mềm khôi phục dữ liệu EASEUS Data Recovery Wizard Free EditionLợi ích của EASEUS Data Recovery Wizard :

Phục hồi toàn bộ dữ liệu: Phục hồi tất cả các dữ liệu bị mất bao gồm tài liệu, email, hình ảnh, video, tập tin âm thanh và nhiều hơn nữa.

An toàn và dễ sử dụng: Quá trình khôi phục dễ dàng với các trình độ sử dụng của người sử dụng máy tính. Quan trọng nhất là nó hoạt động mà không gậy thiệt hại gì cho dữ liệu.

Xem trước khi phục hồi: Chức năng xem trước sẽ giúp bạn xác định vị trí các tập tin của bạn bị mất và kiểm tra chất lượng trước khi quyết định phục hồi chúng.

Phục hồi tất cả: Không chỉ khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng, phần mềm còn có thể khôi phục dữ liệu bị mất từ RAID, ổ đĩa di động, USB, ổ cứng gắn ngoài, thẻ nhớ , máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3/MP4 và nhiều hơn nữa.

 

EASEUS Data Recovery Wizard Free Edition 7.5; khoi phuc du lieu; phuc hoi du lieu; luu tru du lieu; khoi phuc du lieu am thanh hinh anh; khoi phuc tap tin tai lieu email