Earth Alerts 2014.1.176 - Phần mềm cảnh báo thiên tai

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2014.1.176
  • Kích thước: 5.75 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: South Wind Technologies
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/08/2014
Vote101
141
QA code Earth Alerts

Download phần mềm cảnh báo thiên tai Earth Alerts 2014.1.176; tải phần mềm cảnh báo thiên tai Earth Alerts 2014.1.176 - Earth Alerts là ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật nhất về các hiểm họa thiên nhiên từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, kèm theo các báo cáo và hình ảnh cụ thể. Ứng dụng này tích hợp các cơ sở dữ liệu lấy từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát địa chất lớn trên thế giới, mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.

Earth Alerts là công cụ hỗ trợ bạn xem và biết trước những hiểm họa thời tiết có thể xảy ra từ nhiều vị trí trên trái đất như Động đất, sóng thần, núi lửa, bão, bão, lốc xoáy, sấm sét, lũ lụt, cháy rừng, lở đất ...và rất nhiều những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác. Người dùng chỉ cần lựa chọn một vị trí thường có các kiểu thời tiết hoặc thảm họa hay xảy ra như động đất và sóng thần ở Nhật Bản, núi lửa ở Nga, lốc xoáy ở châu Phi và ứng dụng sẽ tự động lấy các thông tin mới nhất từ ​​dữ liệu trực tiếp khác nhau ăn có sẵn trên Internet và trình bày trong một sắp xếp thuận tiện của các báo cáo, bản đồ và hình ảnh.

phần mềm cảnh báo thiên tai Earth Alerts

Các tính năng chính của Earth Alerts:

- Cập nhật thông tin về hiểm họa thiên nhiên trên thế giới.
 
Thảm họa thiên nhiên nhiên đang là vấn đề nóng bỏng trên thế giới. Hàng năm nó đã ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng con người cũng như tài sản vật chất của nhiều quốc gia. Do vậy, một ứng dụng cho những người sử dụng máy tính có thể thường xuyên cập nhật các thông tin về nó sẽ rất hữu ích, để họ có thể tuyên truyền sâu rộng đến những người trong gia đình, cơ quan, bạn bè và người thân. Earth Alerts chính là một công cụ như vậy. Với tiện ích này, bạn có thể xem những thông tin mới và đầy đủ nhất về những hình ảnh của hiểm họa đang xảy ra hoăc có khả năng xảy ra ở các địa điểm bất kỳ trên thế giới.

- Hỗ trợ trong lĩnh vực nghiên cứu trái đất.

Earth Alerts cũng là sự giúp đỡ rất đắc lực cho những ai quan tâm đến các vấn đề của trái đất, theo dõi sự biến động trong hành tinh xanh của chúng ta, tổng kết những ảnh hưởng từ thiên nhiên tới cuộc sống con người cũng như dự báo tương lai của trái đất.

 

Earth Alerts 2014.1.176; phan mem theo doi thoi tiet; phan mem canh bao thien tai; phan mem theo doi dong dat; phan mem canh bao song than; phan mem theo doi khi tuong