Easy Internet Log Cleaner 2.7.60.020

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 1.71 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: PegasusApps Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 12/06/2008
  • Bình luận:
Vote100
80
QA code Easy Internet Log Cleaner 2.7.60.020
Easy Internet Log Cleaner sẽ giúp bạn xóa các tập tin tạm không cần thiết và dọn dẹp cache của phần mềm duyệt web. Bất cứ lúc nào bạn sử dụng máy tính, bạn luôn luôn để lại các dấu vết trên máy và những người khác có thể thấy bạn đã làm những gì.

Họ có thể tìm thấy những trang web bạn đã ghé thăm, những tài liệu bạn đã sử dụng, các phần mềm bạn chạy, tập tin nhạc và hình bạn đã xem cùng những công việc khác.

Với Easy Internet Log Cleaner, bạn hoàn toàn tự tin và yên tâm rằng PC của bạn sẽ không còn những dấu vết về những trang web bạn truy cập hay những hoạt động trên Internet khác. Hơn nữa, phần mềm cũng giúp bạn nâng cao và tối ưu hiệu suất PC của mình. Bằng cách xóa hết những tập tin tạm không cần thiết và xóa cache của phần mềm duyệt web, Easy Internet Log Cleaner sẽ giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru và nhanh nhất có thể.

Bạn có biết rằng Windows luôn lưu giữ những trang web bạn truy cập, email bạn gửi các thông tin về login và password? Cho dù bạn đã tự tay xóa những tập tin, cookies, những gì bạn search và truy cập thì chúng vẫn có thể còn tồn tại trên máy của bạn. Điều này khiến máy tính của bạn có thể đã hoặc sẽ bị truy cập bất hợp pháp. Hơn nữa, khi bạn sử dụng Internet, bạn có thể đã download cookies, bugs và spyware về máy mình. Không chỉ vấn đề về thông tin cá nhân bị lộ mà có thể còn có những những vấn đề nghiêm trọng về bảo mật.

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ bảo vệ các thông tin cá nhân một cách tuyệt đối chỉ với vài click chuột.

Các chức năng của "Easy Internet Log Cleaner":

- Xóa history
- Tính năng autodetect được cài sẵn.
- Bạn có thể chọn một trong các lựa chọn quét hoặc bạn có thể sử dụng Easy Internet Log Cleaner lựa chọn cài đặt tốt nhất cho bạn.
- Giao diện dễ dùng

Yêu cầu cấu hình:

- Intel Pentium 1,2 GHz Processor hoặc tương đương
- 64MB RAM (tốt nhất là 256 MB)
- ổ cứng còn trống 5 MB
Tìm thêm: Easy, Internet, Log, Cleaner, 2.7.60.020,