Easy Photo Sorter 3.1 - Phần mềm lưu trữ, quản lý hình ảnh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.1
  • Kích thước: 4.38 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: EasySector Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/08/2014
Vote
62
QA code Easy Photo Sorter

Download phần mềm lưu trữ, quản lý hình ảnh Easy Photo Sorter 3.1; tải phần mềm lưu trữ, quản lý hình ảnh Easy Photo Sorter 3.1 - Easy Photo Sorter có khả năng tự động sắp xếp các bức ảnh hiện có của bạn dựa theo bộ sưu tập đa định dạng các hình ảnh. Đây là chương trình tạo album ảnh tiện lợi và nhanh chóng giúp người dùng có thể quản lý kho ảnh đồ sộ của mình dễ dàng hơn với những cách phân loại ảnh khoa học và hợp lý.

Easy Photo Sorter cho phép người dùng tổ chức kho ảnh của mình theo một cách phân loại nào đó mà bạn muốn như tên, ngày, loại hoặc thứ tự thời gian. Ứng dụng này cung cấp cho bạn hơn 12 cách phân loại khác nhau với hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG, TIFF, PNG, BMP,...Với phần mềm này, cho dù trên máy tính của bạn đang lưu trữ bao nhiêu dung lượng ảnh thì bạn cũng sẽ quản lý và truy cập rất tiện lợi.

Easy Photo Sorter hỗ trợ người dùng duyệt trực tiếp các bức ảnh hiện có từ bất kỳ thư mục nào hiện có, sau đó tiến hành tạo theo các mẫu Album được cho sẵn. Chương trình có khả năng xử lý một số lượng lớn các bức ảnh cùng lúc. Bạn có thể sao chép hoặc di chuyển tập tin ngay trên cửa sổ chương trình hoặc tạo một bản Shortcut trên Desktop. Bên cạnh đó, tiện ích này còn trợ giúp người dùng đổi tên các tập tin ảnh nếu có nhu cầu.

phần mềm lưu trữ, quản lý hình ảnh Easy Photo Sorter

Các tính năng chính của Easy Photo Sorter:

- Hỗ trợ sắp xếp, lưu trữ và quản lý ảnh
- Cung cấp nhiều cách thức phân loại ảnh theo tên, ngày tháng hoặc thứ tự
- Hỗ trợ xử lý nhiều định dạng ảnh với số lượng lớn
- Tạo shortcut ảnh trên Desktop
- Đổi tên ảnh
- Giao diện trực quan và dễ sử dụng

 

Easy Photo Sorter 3.1; phan mem quan ly anh; quan ly album anh; phan mem xem anh; phan mem xu ly hinh anh; phan mem chính sua hinh anh; phan mem luu tru hinh anh