EdrawSoft Edraw Max 7.7.0.2712 - Phần mềm thiết kế đồ họa, mô hình, sơ đồ tuyệt đẹp

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.7.0.2712
  • Kích thước: 58.12 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Visa7/8
  • Nhà phát hành: EDrawSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/07/2014
Vote
138
QA code EdrawSoft Edraw Max

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TJZG2MZ12T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm thiết kế đồ họa, mô hình, sơ đồ tuyệt đẹp EdrawSoft Edraw Max 7.7.0.2712; tải phần mềm thiết kế đồ họa, mô hình, sơ đồ tuyệt đẹp EdrawSoft Edraw Max 7.7.0.2712 - Edraw Max là một phần mềm dành cho các sinh viên, giảng viên và các nhân viên kỹ thuật thiết kế các đồ họa, mô hình, sơ đồ tuyệt đẹp đáp ứng được các nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ (điều mà Microsoft Visio không thể sánh bằng).

Edraw Max đặc biệt hỗ trợ tốt cho các kỹ sư mạng, sử dụng để thiết kế các sơ đồ mạng với nhiều lựa chọn chi tiết như: Cisco topology, Active Directory, Wan Diagram ..v..v.. Ngoài ra Edraw Max còn được sử dụng thiết kế cho nhiều ngành khác như: Trang trí nội thất, Điện, Kiến trúc, ..v..v...

phần mềm thiết kế đồ họa, mô hình, sơ đồ tuyệt đẹp EdrawSoft Edraw Max

Edraw Max cho phép các sinh viên, giáo viên và chuyên gia kinh doanh tạo ra và xuất bản các loại biểu đồ để thể hiện các ý tưởng. Nó là phần mềm đồ họa tất cả-trong-một. Với thư viện hình ành lớn cùng hơn 4600 biểu tượng vector, các bản vẽ có thể được thực hiện dễ dàng hơn!

Edraw Max cho phép bạn tạo ra một loạt các sơ đồ sử dụng các mẫu, hình dạng, và các công cụ vẽ trong khi làm việc trong một môi trường văn phòng phong cách trực quan và quen thuộc.

 

EdrawSoft Edraw Max 7.7.0.2712; phan mem ve ky thuat; phan mem ve thiet ke mang; phan mem thiet ke mo hinh; phan mem ve thiet ke he thong cong trinh; phan mem thiet ke danh cho ky su