ElcomSoft Advanced Office Password Recovery 6.01.632 - Phần mềm khôi phục mật khẩu tập tin Office

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.01.632
  • Kích thước: 28.71 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Elcomsoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 01/08/2014
Vote105
577
QA code ElcomSoft Advanced Office Password Recovery

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T07623FGVT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm khôi phục mật khẩu tập tin Office ElcomSoft Advanced Office Password Recovery 6.01.632; tải phần mềm khôi phục mật khẩu tập tin Office ElcomSoft Advanced Office Password Recovery 6.01.632 - Advanced Office Password Recovery là công cụ giúp người dùng lấy lại các loại mật khẩu tài liệu MS Office bị mất hoặc bị phá hủy. Nó có khả năng phục hồi mật khẩu của nhiều loại tài liệu văn phòng với tốc độ nhanh chóng.

Advanced Office Password Recovery tích hợp mạnh mẽ các công nghệ khôi phục với mục đích thiết lập lại với hiệu quả cao nhất các loại mật khẩu của tất cả các phiên bản MS Office như Word, Excel, Access, Outlook, Project, Money, PowerPoint, Visio, Publisher, OneNote, Backup, Schedule+, Mail. Nó còn có khả năng truy nhập các tài liệu VBA đã được bảo vệ bằng Password và khởi tạo các mật khẩu bảo mật trình duyệt MS Internet Explorer.

Tiện ích này có thể lấy lại các mật khẩu với độ phức tạp cao được tạo nên từ nhiều loại chữ số, chữ cái, các ký tự ngẫu nhiên dựa trên bộ từ điển từ ngữ. Tốc độ khôi phục nhanh chóng và trả về nguyên trạng mật khẩu chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Advanced Office Password Recovery có khả năng thiết đặt lại mật khẩu của nhiều phiên bản Microsoft Office từ 2,0 đến 2010. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

phần mềm khôi phục mật khẩu tập tin Office ElcomSoft Advanced Office Password Recovery

Các tính năng chính của Advanced Office Password Recovery:

- Công cụ khôi phục mật khẩu hiệu quả.
- Khôi phục dựa trên cấp độ thông tin cung cấp về mật khẩu.
- Xóa bỏ các mật khẩu
- Hỗ trợ nhiều phiên bản Office.

 

ElcomSoft Advanced Office Password Recovery 6.01.632; phan mem lay lai mat khau ms office; phan mem xoa bo mat khau tap tin office; phan mem lay lai mat khau word excell access powerpoint; phan mem xoa bo mat khau tap tin word excell access powerpoint