Evernote 5.5.2.4187 - Phần mềm ghi chú trực quan

  • Bản quyền: Free
  • Version: 5.5.2.4187
  • Kích thước: 82.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Evernote Corporation
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 29/07/2014
Vote101
160
QA code Evernote

Download phần mềm ghi chú trực quan Evernote 5.5.2.4187; tải phần mềm ghi chú trực quan Evernote 5.5.2.4187 - Evernote là ứng dụng giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính của bạn. Với sự cải tiến này, bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

Evernote  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khá nhiều những hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tìm bất cứ ghi chú nào bằng cách click lên ngày tháng bất kỳ trong Time Band mà không cần phải mở từng cái.

Evernote  cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa,hay bạn cũng có thể tìm kiếm theo danh mục tự động, thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú chú phù hợp với yêu cầu của bạn.

Evernote là ứng dụng có phiên bản dành cho Windows, Mac và điện thoại di động của bạn…Với ứng dụng, bạn có thể lưu trữ và đồng bộ hóa các ghi chú văn bản , hình ảnh, tệp tin khác…

phần mềm ghi chú trực quan Evernote

Tính năng của Evernote:

- Giúp bạn ghi chú đầy đủ các thông tin quan trọng.
- Giao diện người dùng được thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản cũ.
- Cải tiến nhiều tính năng hữu hiệu cho người dùng.
- Cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự như các trang web tìm kiếm.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.
- Phù hợp với Windows, Mac và di động.

 

Evernote 5.5.2.4187; phan mem ghi chu cong viec; phan mem theo doi cong viec; phan mem nhac viec; phan mem dong bo hoa ghi chu; phan mem ghi chu tren di dong; quan ly ghi chu