Faces on body 2.40

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 1.4 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: FaceOnBody
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/09/2008
  • Bình luận:
Vote100
1467
QA code Faces on body 2.40

Phần mềm duy nhất được thiết kế để ghép bất kì khuôn mặt nào vào bất kì thân hình nào một cách đơn giản, với hiệu quả đáng ngạc nhiên!
 

Nếu bạn đã từng mơ ước được chụp ảnh với các ngôi sao điện ảnh, khoác tay các nguyên thủ trên thế giới, hay được khắc tượng khuôn mặt mình trên một dãy núi, Zeallsoft Face on body có thể làm điều đó trở thành hiện thực.

Chương trình xử lí ảnh đầy lí thú và rất đơn giản này giúp bạn tạo ra các bức ảnh vui nhộn với khuôn mặt của bạn và các bạn bè. Chương trình đi kèm hơn 150 mẫu hình nền ấn tượng và các công cụ để tạo ra các bức ảnh của riêng bạn từ những bức ảnh người nổi tiếng được scan từ các tạp chí hay download trên mạng. Tính năng chính của nó là khả năng chèn hình của bạn vào hầu như bất kì bức ảnh nào và kèm theo đó là các chú thích hài hước, và khả năng tạo các tấm thiệp mừng. Các bức ảnh ghép này đi cùng với hàng tấn các mẫu hình nền vui nhộn, và bạn có thể tự tạo mẫu hình nền cho riêng mình.

Face on body – đơn giản là một trò đùa vui nhộn! Hãy dùng thử chương trình ấn tượng này và chứng kiến phép lạ hiện ra ngay trước mắt bạn! Face on body là một phần mềm vui nhộn cho phép bạn tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng pha trộn đạt đến mức chuyên nghiệp. Bạn có thể chèn khuôn mặt vào bất kì đâu bạn muốn, đặt ảnh của con bạn lên một đống hóa đơn, làm cho James Bond trông giống như chị gái mình, đặt bà ngoại và trong một bộ áo phi hành gia vũ trụ và làm nhiều điều thú vị khác nữa. Album của chương trình cung cấp một bộ sưu tập lớn các mẫu để bạn lựa chọn, và bạn cũng có thể tự tạo mẫu của chính mình từ bất kì bức ảnh nào. Fantasy face không đòi hỏi bạn phải có bất kì kĩ năng chuyên môn nào về đồ họa, bằng giao diện tạo ảnh theo từng bước một và rất dễ sử dụng, bạn có thể làm cho hình ảnh mà mình chèn vào hoàn toàn khớp với mẫu về kích cỡ, vị trí và màu sắc. Với phần mềm tạo ảnh ngộ nghĩnh này bạn sẽ có những phút giây sảng khoái và vui vẻ. Joke body hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPEG, TIFF, PNG, GIF, nó thật sự là một công cụ giải trí cá nhân đáng giá và sành điệu.

Ghép khuôn mặt của bạn với thân hình người khác hoặc chèn ảnh bạn bè và gia đình vào những poster phim, ảnh người nổi tiếng, ảnh động vật và vô số thứ khác nữa. Chèn thêm các hình ảnh động, những chú thích khôi hài, những hiệu ứng tiếng nói, âm thanh và nhạc nền. Với hơn 200 mẫu hình và nhạc nền có sẵn. Chia sẻ những bức ảnh mình tạo ra qua email, ghi ra CD, in ra giấy, tạo screensaver và hình nền để mọi người cùng thưởng thức.

FaceOnBody Pro là phần mềm duy nhất trên thế giới được thiết kế dành riêng cho việc ghép hình mặt người này với thân hình người khác. Với bất kì hệ thống nào sử dụng Windows, bạn có thể di chuyển khuôn mặt của bạn bè, đồng nghiệp sang những nơi quyến rũ, sexy, đìu hiu hay vui nhộn nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Tất cả những gì bạn cần là những bức ảnh và một chút tưởng tượng, FaceOnBody Pro sẽ làm toàn bộ phần còn lại. FaceOnBody Pro giúp bạn nâng những bức ảnh số của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới. FaceOnBody Pro là cách dễ nhất để biến đổi tất cả những bức ảnh số của bạn bè và gia đình thành những điều vui nhộn mà bạn có thể chia sẻ với mọi người.

Tìm thêm: Faces, on, body, 2.40,