FastStone Photo Resizer 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh hàng loạt

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.2
  • Kích thước: 1.45 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: FastStone Soft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/03/2014
Vote
68
QA code FastStone Photo Resizer

Download phần mềm xử lý ảnh hàng loạt FastStone Photo Resizer 3.2; tải phần mềm xử lý ảnh hàng loạt FastStone Photo Resizer 3.2 - FastStone Photo Resizer là một ứng dụng hình ảnh miễn phí có thể thao tác trong vài cú nhấp chuột để làm bất cứ điều gì bạn mong muốn liên quan đến xử lý ảnh đơn giản. Không chỉ có thể thay đổi kích thước và chuyển đổi hình ảnh sang định dạng khác, nó còn hỗ trợ đổi tên, cắt xén, xoay, thay đổi độ sâu của màu sắc, thêm văn bản và hình mờ, và nhiều hơn nữa. Hoàn hảo cho tất cả các công việc, và đặc biệt là chỉnh sửa hình ảnh đã chụp trước khi tải chúng lên tất cả các mạng xã hội yêu thích của bạn hoặc trang web lưu trữ hình ảnh trực tuyến .

Giao diện của FastStone Photo Resizer là cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn thứ bạn muốn nếu bạn muốn sử dụng công cụ chuyển đổi hàng loạt hoặc công cụ đổi tên hàng loạt, tìm kiếm hình ảnh trong tập tin, chọn một trong những bạn muốn xử lý, chọn thư mục lưu ảnh đầu ra, chọn định dạng ảnh đầu ra, chi tiết chuyển đổi dữ liệu (thay đổi kích thước, xoay, cắt, độ sâu màu, văn bản, hình mờ, và các điều chỉnh khác), và sau đó chỉ cần nhấp chuột vào nút "Convert" . Chỉ trong vài giây hàng trăm hình ảnh có thể được xử lý và sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Nếu bạn là người có bộ sưu tập lớn các hình ảnh, hoặc bạn nhanh chóng cần chuẩn bị số lượng lớn các hình ảnh để dùng trong công việc của bạn, FastStone Photo Resizer sẽ giúp bạn với chế độ xử lý ảnh hàng loạt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Đơn giản chỉ cần kéo và thả hình ảnh được lựa chọn, và FastStone sẽ nốt công việc cho bạn.

phần mềm xử lý ảnh hàng loạt FastStone Photo ResizerTính năng của FastStone Photo Resizer:

    
Chế độ chuyển đổi và đổi tên hình ảnh hàng loạt
    
Hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG, BMP , GIF , PNG, TIFF và JPEG2000
    
Thay đổi kích thước, cắt, thay đổi màu sắc, áp dụng hiệu ứng màu sắc, thêm văn bản, hình mờ và các hiệu ứng khác
    
Đổi tên hình ảnh
    
Tìm kiếm và thay thế văn bản trong ảnh
    Xem trước khi c
huyển đổi và đổi tên
    
Tải và lưu các thiết lập
    
Và còn nhiều hơn nữa ...

 

FastStone Photo Resizer 3.2; xu ly hinh anh; chuyen doi dinh dang anh; chinh sua hinh anh; them van ban vao anh; them dau ban quyen vao anh; chnh sua mau sac hinh anh; quan ly tap tin anh