Flash Effect Maker Pro 5.036

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 57 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Avimpeg
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/07/2008
  • Bình luận:
Vote102
709
QA code Flash Effect Maker Pro 5.036

Flash Effect Maker định nghĩa Flash gồm các thành tố: Dynamic/Static Text (chuyên về văn bản), Memo, Movie Clip, Button (nút lệnh), SlideShow (trình diễn), Sound (Âm thanh), MouseAS (hiệu ứng chuột)… Các thành tố cơ bản này hòa quyện trên một tập tin Flash.

Nhiệm vụ của bạn khi làm Flash chính là nắm vững công dụng và tính chất của những thành tố này. Cộng thêm với một chút sáng tạo trong việc lắp ghép, bạn sẽ thể hiện được ý tưởng của mình không mấy khó khăn. Giai đoạn tìm hiểu này đòi hỏi bạn rất nhiều niềm say mê và kiên nhẫn.

Flash Effect Maker có rất nhiều mẫu Flash có sẵn. Bạn có thể từ nó để có được những ý tưởng từ cách xây dựng Flash cho đến những ví dụ về cách dùng các thành tố. Cuối cùng, một trang Flash trắng tinh sẽ được mở ra.
Xây dựng một trang web hay cửa hàng trực tuyến Flash chuyên nghiệp với các công cụ dễ sử dụng. Hàng loạt các mẫu băng rôn Flash, chữ Flash, quảng cáo Flash tùy biến tuyệt đẹp – không đòi hỏi kinh nghiệm hay kĩ năng nào!

* Hàng loạt các mẫu sẵn các giới thiệu, băng rôn, quảng cáo Flash,…
* Flash Effect Maker là công cụ tạo hiệu ứng Flash tuyệt vời giúp những chủ trang web có thể thiết kế các giới thiệu, băng rôn, quảng cáo Flash,…Với Flash Effect Maker bạn có thể đặt các bức ảnh của mình làm nền cho chữ và nền cho trang. Sau đó kết hợp tất cả với các chữ động, các hiệu ứng nền để tạo ra các phim Flash thú vị chỉ trong vài phút.
* The Flash Effect Maker cho phép bạn tạo các hoạt họa Flash đơn giản hay phức tạp kết hợp nhiều phông chữ và các mẫu tạo sẵn trong một phim Flash duy nhất. Flash Effect Maker có giao diện thân thiện, cùng hàng loạt các mẫu hiệu ứng tạo sẵn, bạn không cần các kĩ năng lập trình hay Flash mới sử dụng được.
* Bạn có thể lưu tập tin SWF ra tập tin thực thi EXE Flash Player, sau đó gửi cho bạn bè. EXE Flash Player cũng hỗ trợ thiết lập làm hình nền và trình bảo vệ màn hình nữa.

Các tính năng :

* Chữ 3D
* Album/trình diễn ảnh
* Phần trăm tải
* Các nút bấm (Nhấn/Rê chuột)
* 3 lớp nền hiệu ứng
* Nhiều mẫu chữ khác nhau
* Nhiều mẫu nền khác nhau
* Lưu ra dạng Flash động (SWF)
* Lưu ra dạng EXE Flash Player
* Thiết lập làm hình nền desktop
* Thiết lập làm trình bảo vệ màn hình
* Giao diện hiển thị kết quả chính xác như hiển thị trên màn hình
* Hỗ trợ UTF8/Unicode.
* Đa ngôn ngữ : tiếng Anh, Đức, Hà lan, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật,…
* Hỗ trợ các nội dung chữ cỡ lớn cho các trang trình đơn (nút bấm), lên đến 7 bảng trang.
* Hàng loạt lựa chọn nhạc nền, hỗ trợ nhập trực tiếp MP3.
* Hỗ trợ HTML (như kiểu chữ, kích thước, màu sắc,…) cho mọi chữ.
* Hỗ trợ nhiều bộ máy tìm kiếm – Google hỗ trợ lập chỉ mục các trang web Flash.
* Các giúp đỡ & các câu hỏi thường gặp

Tìm thêm: Flash, Effect, Maker, Pro, 5.036,