FormatFactory 3.3.5.0 - Phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.3.5.0
  • Kích thước: 51.1 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Free Time
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 11/06/2014
Vote114
358
QA code FormatFactory

Download phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio FormatFactory 3.3.5.0; tải phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio FormatFactory 3.3.5.0 - Format Factory là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video và audio hữu hiệu và nhanh nhất. Nó hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng Meidia phổ biến như MP3, AVI, 3GP, MKV, MOV, WMV, AMR, JPG, BMP…

Format Factory là phần mềm khá tốt giúp chuyển đổi các tập tin đa phương tiện bao gồm âm thanh, video, hình ảnh. Chương trình hỗ trợ các định dạng như MP3, AVI, 3GP, MKV, MOV, WMV , AMR, M4A, MP2, ICO, TIF, PCX, TGA và những định dạng khác. Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều tập tin khác nhau.

Ngoài ra, Phần mềm chuyển đổi video Format Factory còn bao gồm các tính năng như Rip đĩa DVD, CD làm giảm dung lượng đĩa xuống dung lượng thấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các file có trong đĩa, khắc phục sự cố hỏng hóc của các file âm thanh, audio, thiết lập tùy chọn máy tính tự động tắt sau khi chương trình làm việc hoàn tất… và nhiều tính năng khác nữa.

Giao diện của Format Factory khá hấp dẫn và được tổ chức tốt. Tất cả các tính năng chính được tổ chức độc đáo trong phần bên trái của cửa sổ chính, trong khi quá trình chuyển đổi chi tiết trong trung tâm. Trong trường hợp bạn không hoàn toàn hài lòng với giao diện sẵn có của chương trình, bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc khác cho giao diện, phù hợp với sở thích của mình.

phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio FormatFactory
Những tính năng chính của Format Factory:

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video:

Chương trình cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video với nhau, nó hỗ trợ các định dạng MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF, chuyển đổi theo dạng từ MP4 sang 3GP, MP4 sang MPG, MP4 sang AVI hoặc AVI sang WMV, AVI sang FLV, AVI sang SWF… tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh:

Format Factory chuyển đổi các qua lại giữa các định dạng âm thanh với nhau, các định dạng được hỗ trợ bao gồm MP3, WMA, AMR, OGG, AAC, WAV. Bạn có thể chuyển đổi từ MP3 sang WMA, MP3 sang OGG, AAC sang WAV, OGG sang AMR….

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh:

Format Factory giúp bạn có thể chuyển đổi một file hình ảnh này sang một định dạng hình ảnh hoàn toàn khác. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO.

- Rip đĩa DVD/CD sang định dạng video, âm thanh chất lượng cao:

Format Factory có thể được sử dụng để rip DVD và CD, hoặc để tạo ra các tập tin ISO dựa trên đĩa bạn đã lựa chọn. Thậm chí để nén các tập tin ISO này, bạn có thể tùy ý chọn lựa kích thước, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, bitrate… để thu được những file âm thanh, video vừa có dung lượng nhỏ nhất nhưng kích thước phải tốt nhất.

- Khắc phục sự cố hỏng hóc của các file Video, âm thanh:

Một tính năng mà không phải các chương trình chuyển đổi file Media nào cũng có chính là Format Factory khắc phục cả những sự cố hỏng hóc của các file này (các lỗi như rè tiếng, giật hình…). Sau khi khắc phục, các file sẽ lại hoạt động trơn tru như trước, bạn có thể sử dụng chúng để chuyển đổi hoặc nén sang các định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ nén và chuyển đổi hàng loạt:

Format Factory cho phép chuyển đổi, nén cùng một lúc nhiều tập tin khác nhau với thời gian nhanh chóng. Nhờ tính năng này mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm việc khác, chương trình chuyển đổi mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính.

- Tùy chọn thiết lập thư mục đầu ra:

Bạn có thể giữ nguyên vị trí thư mục đầu ra mà chương trình cung cấp hoặc tùy chọn vị trí của các file sau khi chuyển đổi theo ý kiến cá nhân của mình.

- Tự động tắt máy tính sau khi hoạt động xong:

Khi làm việc với các tập tin có dung lượng lớn thường mất rất nhiều thời gian mới có thể chuyển đổi xong, bạn có thể thiết lập chương trình cho phép tự động tắt máy tính sau khi quá trình làm việc hoàn tất mà không cần tốn thời gian để canh trừng nó.

- Các video, âm thanh sử dụng tương thích với các thiết bị cầm tay:

Sau khi hoặc trước khi chuyển đổi video và âm thanh, bạn có thể lựa chọn để lưu trữ cũng như phát trực tiếp trên các thiết bị cầm tay như PSP, iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPad, iPhone (3G), iPhone, Zune, Zune 2, Blackberry, PS3, Apple TV, Xbox…

 

FormatFactory 3.3.5.0; phan mem chuyen doi video audio hinh anh; phan mem rip dia cd dvd; phan mem sua chua tap tin video audio; phan mem cat video am thanh; phan mem chuyen doi am thanh hinh anh cho di dong