Fotor for Windows 2.0 - Phần mềm biên tập hình ảnh

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.0
  • Kích thước: 58.04 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Fotor Team
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/03/2014
Vote
141
QA code Fotor for Windows

Download phần mềm biên tập hình ảnh Fotor for Windows 2.0; tải phần mềm biên tập hình ảnh Fotor for Windows 2.0 - Fotor là phần mềm biên tập ảnh trực quan và đầy đủ cho Windows cho phép tất cả mọi người dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh mà không cần kiến thức chuyên môn của Photoshop và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp tương tự. Nó dễ dàng quản lý và dễ sử dụng với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát mọi giai đoạn của quá trình chỉnh sửa ảnh, từ những điều đơn giản như thêm các hiệu ứng khác nhau, các công cụ xử lý để điều chỉnh phơi sáng, cân bằng trắng, độ bão hòa, xoay và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến (JPEG, BMP, PNG, GIF , TIF , RAW) và nhiều định dạng người khác ít sử dụng, Fotor là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để bạn chuyển đổi hình ảnh và chia sẻ ngay lập tức với bạn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người khác. Tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột, với giao diện được thiết kế dễ dàng cho người mới sử dụng, bạn có thể kiếm soát các công cụ với thanh trượt đơn giản. Chỉ với vài phút tìm hiểu, Fotor sẽ có thể cung cấp cho bạn kết quả như Photoshop.

Fotor là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người muốn làm đẹp hình ảnh của họ với hiệu ứng đẹp mắt tuyệt vời, thậm chí có thể vượt trội những thứ mà bạn bè của bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng Instagram hay các dịch vụ tương tự. Điều hấp dẫn nhất làphần mềm nà có thể làm việc trên tất cả các phiên bản của Windows và hoàn toàn miễn phí.

phần mềm biên tập hình ảnh Fotor for Windows
Các tính năng hàng đầu của Fotor:

Cắt dán hình ảnh
Tính năng mới cắt dán đa năng cung cấp cho bạn một nhiều công cụ để sáng tạo và tùy chỉnh! Có 80 mẫu khác nhau để bạn lựa chọn với hơn 22 hình nền độc đáo.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh
Với công nghệ xử lý hình ảnh của Fotor, thật dễ dàng để xử lý hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng. Điều chỉnh phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa, làm sắc nét / mờ, thêm một số họa tiết, thẳng, xoay và nhiều hơn nữa.

Hiệu ứng hình ảnh
Được thiết kế với sự góp ý từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà thiết kế, Fotor có hơn 60 hiệu ứng, bao gồm cổ điển, Lomo, B & W, nghệ thuật, cộng với hơn 30 khung hình khác nhau với nhiều phong cách.

Thêm văn bản vào ảnh
Bây giờ bạn có thể thêm văn bản vào bất cứ hình ảnh nào. Nhiều sự lựa chọn để điều chỉnh font chữ, kích thước và màu sắc của văn bản cho đến khi nó hoàn hảo !

Các định dạng hình ảnh
Hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh, bao gồm TIFF, JPEG, và PNG, cộng với chức năng chuyển đổi cho các tập tin RAW.

 

Fotor for Windows 2.0; phan mem bien tap hinh anh; dieu chinh hieu ung hinh anh; them hieu ung hinh anh; chinh sua hinh anh; thay doi dinh dang anh; chen text vao anh; dieu chinh do tuong phan anh