Free 3GP Video Converter 5.0.29.925 - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí

  • Bản quyền: Free
  • Version: 5.0.29.925
  • Kích thước: 27.06 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: DVDVideoSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/08/2014
Vote104
913
QA code Free 3GP Video Converter

Download phần mềm chuyển đổi video miễn phí Free 3GP Video Converter 5.0.29.925; tải phần mềm chuyển đổi video miễn phí Free 3GP Video Converter 5.0.29.925 - Free 3GP Video Converter là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng 3GP và 3GPP. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức các video và xem phim trên các thiết bị di động và ở bất kỳ đâu.

Free 3GP Video Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các định dạng video MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho các thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, ... và các thiết bị di động cầm tay của mình.

Hơn thế nữa, Free 3GP Video Converter chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với file video gốc ban đầu. Free 3GP Video Converter còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa video đa chức năng để tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người dùng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

phần mềm chuyển đổi video miễn phí Free 3GP Video Converter

Các tính năng chính của Free 3GP Video Converter:

- Chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP và 3GPP.
- Thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, ... và các thiết bị di động cầm tay của mình.
- Tốc độ chuyển đổi video cao và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với video gốc ban đầu.
- Tính năng chỉnh sửa video đa chức năng: thay đổi kích cỡ, thời gian chạy, ghép nối

 

Free 3GP Video Converter 5.0.29.925; phan mem chuyen doi dinh dang video; chuyen doi dinh dang video 3gp; chinh sua video 3gp; phan mem ghep video; chuyen doi video cho dien thoai