Free Hide IP 3.9.8.6 - Phần mềm giấu địa chỉ IP

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.9.8.6
  • Kích thước: 2.63 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Free IP Soft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 30/07/2014
Vote
69
QA code Free Hide IP

Download phần mềm giấu địa chỉ IP Free Hide IP 3.9.8.6; tải phần mềm giấu địa chỉ IP Free Hide IP 3.9.8.6 - Free Hide IP là ứng dụng hiệu quả trong việc bảo vệ IP thật của bạn khi lướt web. Đây là phần mềm nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập và lấy cắp IP, đồng thời tránh được các nguy cơ tấn công máy tính của bạn từ các Hacker và nhiều hiểm họa khác trong môi trường Internet.

Free Hide IP hoạt động dựa trên chế độ ẩn danh IP, ngăn chặn tấn công IP từ các Hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn. Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.

Việc lướt web, truy cập thông tin diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau, địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác, nhằm lấy cắp các thông tin cá nhân sử sử dụng cho mục địch xấu. Free Hide IP sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hoặc thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.

Free Hide IP giúp truy cập trên các trang Web trực tuyến mà không sợ bị lộ IP, ẩn IP trong khi liên lạc qua Email, cho phép bạn tự chọn Quốc gia và kiểm tra trước địa chỉ IP giả trước khi sử dụng. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống và tương thích với nhiều trình duyệt Web phổ biến, không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ trên các nhà mạng khác nhau.

phần mềm giấu địa chỉ IP Free Hide IP

Các tính năng chính của Free Hide IP

- Truy cập Web ẩn danh IP:

Hide IP giúp bạn thay đổi, ẩn giấu IP thật của mình giúp bạn truy cập các Website thoải mái mà không sợ người khác thấy được địa chỉ thật của bạn.

- Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính:

Sử dụng Hide IP để che giấu toàn bộ thông tin cá nhân được lưu giữ trên máy tính. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết những thông tin của mình có bị lộ ra bên ngoài, máy tính bị theo dõi bởi những tin tặc chuyên nghiệp. Chương trình sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin quan trọng trên máy tính.

- Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật:

Chương trình cho phép tạo IP giả và sử dụng đồng thời cả IP thật lẫn IP giả. Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 IP này khiến những kẻ xấu khó nắm bắt và không thể phân biệt được đâu mới là IP thật, đâu là IP giả.

- Tùy chọn IP Quốc gia và có thể kiểm tra IP trực tiếp:

Chương trình không chỉ chọn lựa chuyển đổi IP của bạn sang một IP của một Quốc gia bất kì khác mà còn cho phép bạn tùy chọn lựa chọn IP của Quốc Gia mà bạn yêu thích và kiểm tra trực tiếp nó. Chỉ việc chọn lựa Quốc gia mà mình muốn, Free Hide IP sẽ cung cấp những địa chỉ IP để bạn sử dụng tương ứng với Quốc gia mà bạn đã chọn.

- Ẩn hiển thị IP trên các liên lạc Mail:

Chương trình ẩn đi IP thật của bạn, tránh tình trạng xuất hiện trên các liên lạc trong dịch vụ Email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail. Chức năng được đưa vào sử dụng nhằm ngăn chặn spam Mail.

- Giúp truy cập lại các diển đàn hoặc trang web bị chặn:

Nhờ việc tích hợp công nghệ Bức tường lửa giúp bạn dễ dàng truy cập vào một trang Web, các diễn đàn trực tuyến hoặc các trang mạng xã hội đã bị ngăn chặn bởi các nhà dịch vụ của Quốc gia mình, thông qua việc đổi IP của máy tính.

- Hoạt động tốt trên các trình duyệt Web khác nhau và tương thích với nhiều nhà mạng:

Free Hide IP hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau (kể cả mạng không dây).

 

Free Hide IP 3.9.8.6; phan mem luot web an danh; phan mem giau dia chi ip; phan mem tao ip gia; phan mem bao ve dia chi ip; phan mem an dia chi ip