Free Video to iPhone Converter 5.0.29.925 - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 5.0.29.925
  • Kích thước: 24.7 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: DVDVideoSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 23/12/2013
Vote
59
QA code Free Video to iPhone Converter

Download phần mềm chuyển đổi định dạng video Free Video to iPhone Converter 5.0.29.925; tải phần mềm chuyển đổi định dạng video Free Video to iPhone Converter 5.0.29.925 - Như chúng ta đã biết, hiện nay dòng điện thoại cao cấp iPhone là chiếc điện thoại rất được ưa chuộng trên thế giới và đặc biệt tại Việt Nam. Nếu bạn đã có trong tay sản phẩm này rồi, vậy thì hãy thỏa thích xem những bộ phim mà mình yêu thích. Có điều iPhone sử dụng chuẩn video MP4 cho mình mà hầu hết các file video bạn lưu trữ là nhiều định dạng khác.

Vậy thì lúc này Free Video to iPhone Converter là một chương trình bạn không thể bỏ qua, vì đây là chuyên gia chuyển đổi mọi định dạng video về chuẩn MP4 chỉ dành riêng cho dòng điện thoại cao cấp này mà thôi và hơn nữa là nó lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình hỗ trợ các định dạng file video: *.avi, *.mpg, *.mpeg, *.mpe, *.wmv, *.asf, *.mov, *.qt, *.3gp, *.3g2, *.flv và *swf.

phần mềm chuyển đổi định dạng video Free Video to iPhone Converter


 
Hướng dẫn

- Sau khi cài đặt thành công, bạn khởi động chương trình từ biểu tượng trên Desktop để truy cập vào giao diện làm việc chính của chương trình.

- Từ khung Input video file, bạn bấm nút Browse và chuyển đến thư mục chứa file Video cần chuyển đổi, kích chọn tên file và bấm nút Open.

- Khung Output MP4 video file là nơi chứa file MP4 xuất ra, mặc định file xuất ra sẽ trùng thư mục và trùng tên với file gốc chỉ thêm phần _NEW và khác định dạng file. Nhưng nếu muốn bạn có thể bấm nút Browse để chọn thư mục khác.

- Tới đây nếu bạn chỉ cần trích lấy một đoạn trong file video đó thì hãy bấm nút Trim video…

- Trong hộp thoại Slect video you want to leave xuất hiện. Bạn kéo thanh trượt tới vị trí đầu của file video và bấm nút có biểu tượng cái kéo ở bên phải, rồi kéo thanh trượt tới cuối đoạn video cần cắt và bấm nút hình cái kéo ở bên trái đối điện. Trường hợp bạn chọn sai vị trí có thể bấm nút có hình chữ X để xóa vị trí đã chọn để chọn lại. Để chọn chính xác tới từng khung hình bạn có thể bấm nút mũi tên hướng sang phải để tiến hoặc nút mũi tên hướng sang trái để lùi lại một khung hình. Sau khi chọn được trính đoạn xong, bạn bấm nút Apply & Close để áp dụng.

- Trường hợp bạn muốn chuyển đổi nguyên cả file video thì không cần quan tâm tới bước cắt file mà chuyển luôn sang bước chọn chất lượng cho file MP4 xuất ra tại mục Presets. Chất lượng file MP4 tốt nhất khi bạn chọn MPEG4, 2.5Mbit, 30fps, 480x320, AAC-160Kbit. Tuy nhiên bạn có thể chọn tham số khác nếu muốn.

- Cuối cùng bạn bấm nút Convert để chương trình chuyển đổi là xong.

 

 

Free Video to iPhone Converter 5.0.29.925; Free Video to iPhone Converter; video iphonr converter; phan mem chuyen doi video; comverter video cho iphone; chuyen doi dinh dang video; convert dinh dang video cho iphone; tải miễn phí Free Video to iPhone Converter