GetMusic 1.0 - Nghe nhạc, xem video trực tuyến từ sites nhạc Việt Nam

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 14 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Tăng Thanh Tâm
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 02/07/2012
  • Bình luận:
Vote101
236
QA code GetMusic 1.0 - Nghe nhạc, xem video trực tuyến từ sites nhạc Việt Nam

hoặc


---

Trang chủ:
http://www.3tsoft.com 

---
Chú ý:
Chương trình cần Net Framework 3.5 SP1 trở lên, các bạn sử dụng chức năng tìm kiếm trên Tech24 để download.

GetMusic sẽ giúp bạn nghe và cập nhật các bản nhạc và video mới một cách thuận lợi nhất từ các trang nhạc phổ biến ở Việt Nam như: Zing, Nhaccuatui...

 

Theo cách truyền thống, bạn sẽ cần truy cập vào website để tìm và nghe nhạc, điều này sẽ rất mất thời gian chưa kể tới việc phải load về rất nhiều hình ảnh, flash quảng cáo trong những ngày mạng chậm. Giờ đây, với GetMusic bạn có thể nhanh chóng tìm thấy danh sách bài hát mình mong muốn để nghe trực tuyến hay download về máy.
 

Các tính năng chính:

 
 
 
 
-Giúp các bạn quản lý kho nhạc trong máy tính một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kéo thả các bản nhạc vào phần mềm. Và chỉ việc nhấn nút cập nhật mỗi khi thư mục chứa nhạc có thêm nhạc mới. Sắp xếp chúng theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần.
-Phần mềm được tối ưu hóa sao cho sử dụng một thời gian dài nhưng vẫn không tốn nhiều RAM.
 
 
 
 
 
 
 
-Tìm kiếm gần đúng các bài hát nằm trong danh sách và tự động tìm lời nhạc phù hợp với bài hát sau đó lưu lại.
-Tìm kiếm nhạc trực tuyến dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn đã được hỗ trợ một thư viện tên bài hát, tên tác giả phong phú và tất nhiên là AutoComplete (giống bạn tìm trên Google hoặc tra từ điển).
-Lọc lại kết quả tìm kiếm sau cho gần đúng với những gì bạn mong đợi, bạn có thể nhập bất cứ gì như tên bài hát, tên ca sĩ, lời nhạc,…
 
 
 
    
 

-Hỗ trợ 4 kiểu nghe nhạc như chế độ nghe ngẫu nhiên, nghe từ trên xuống, nghe lập lại 1 bài, nghe từ điểm A đến điểm B (hỗ trợ học ngoại ngữ).
-Cho phép chọn nhiều bài hát để nghe theo thứ tự FIFO (chọn trước thì nghe trước) và nếu bạn thích thì các bài hát sẽ xuất hiện theo cách của bạn.
-Di chuyển vị trí các bài hát trong danh sách.
-Nghe ngay trên kết quả tìm kiếm trực tuyến mà không cần thêm vào danh sách, nhưng nếu muốn thêm thì bạn chỉ việc kéo bài hát đó và thả vào danh sách của mình thôi.

 
 
  
-Cho phép thu gọn phần mềm về khay hệ thống chỉ với một ICON, tiết kiệm không gian tối đa khi bạn cần làm việc khác, nhưng vẫn đảm bảo mọi chức năng vẫn được sử dụng bình thường.
 
 
  
-Hỗ trợ các phím tắt mạnh mẽ như Play / Pause, Next, Previous, Mute,… ngay cả khi ở chế độ thu gọn hoặc đang làm việc như soạn thảo văn bản thì bạn vẫn có thể sử dụng.
-Và các phím tắt như xóa bài hát, xem các bài hát đã chọn, thêm bài hát,… sử dụng được khi bạn đang chọn danh sách.