Ginger Grammar and Spell Checker 3.5.173 - Phần mềm kiểm tra chính tả văn bản

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.5.173
  • Kích thước: 566 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Ginger Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 08/08/2014
Vote
166
QA code Ginger Grammar and Spell Checker

Download phần mềm kiểm tra chính tả văn bản Ginger Grammar and Spell Checker 3.5.173; tải phần mềm kiểm tra chính tả văn bản Ginger Grammar and Spell Checker 3.5.173 - Ginger Grammar and Spell Checker là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc kiểm tra các lối chính tả hay ngữ pháp trên các văn bản một cách chính xác và nhanh chóng.

Ginger Grammar and Spell Checker có khả năng làm việc với các dạng văn bản của MS Office như: Word, Outlook, PowerPoint. Không những vậy chương trình cũng có thể hoạt động tốt với Firefox và các trình duyệt web khác để bạn thực hiện kiểm tra văn bản khi tải lên trang mạng.

Với Ginger Grammar and Spell Checker cho phép bạn kiểm tra bất kì tài liệu mở nào để thực hiện các công việc như: kiểm tra ngữ pháp, lỗi chính tả, ngữ âm bất thường, phát hiện lỗi lặp từ,… Từ các lỗi được phát hiện chương trình đưa ra các gợi ý sửa chữa để bạn lựa chọn và thực hiện thay đổi kịp thời.

Ngoài ra, Ginger Grammar and Spell Checker cũng cung cấp tính năng tra từ điển ngay trong chương trình để bạn có thể vừa tạo văn bản ngoại ngữ vừa kết hợp tra và học từ được thuận tiến. Đây là tính năng đi kèm rất hữu ích với những người thường xuyên làm việc với các văn bản tiếng nước ngoài.

phần mềm kiểm tra chính tả văn bản Ginger Grammar and Spell Checker

Những tính năng chính của Ginger Grammar and Spell Checker:

-    Hỗ trợ làm việc với các văn bản MS Office và trình duyệt web.
-    Khả năng kiểm tra văn bản về: kiểm tra ngữ pháp, lỗi chính tả, ngữ âm bất thường, phát hiện lỗi lặp từ,…
-    Tính năng đưa ra gợi ý để sửa chữa văn bản.
-    Cho phép thực hiện tra cứu từ ngay trong chương trình.

 

Ginger Grammar and Spell Checker 3.5.173; phan mem kiem tra chinh ta; kiem tra chinh ta tieng anh; kiem tra chinh ta tieng viet; phan mem kiem tra loi dung tu; phan mem kiem tra loi lap tu; phan mem kiem tra chinh ta word outlook powerpoint