Gnome Skin Pack 1.0 - Áo khoác chim cánh cụt cho Windows 7

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 35 MB
  • Yêu cầu: Windows 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: hameddanger
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 04/11/2011
  • Bình luận:
Vote101
214
QA code Gnome Skin Pack 1.0 - Áo khoác chim cánh cụt cho Windows 7
Cho windows 86x

Cho windows 64x


- Sau khi sang link nhà sản xuất, nút download phía bên tay phải
- Khuyến cáo: Với các bạn có máy cấu hình yếu chỉ đủ dùng windows 7 không nên cài thêm các bộ giao diện


Với gói giao diện Gnome Skin Pack, Windows 7 của bạn sẽ khoác lên mình bộ áo Gnome cực "chất" chỉ trong tích tắc.

Trước khi cài đặt, bạn cần tạo một bản sao lưu hệ thống trước khi cài Gnome Skin Pack vào máy để phòng hờ trường hợp không thể trở về giao diện khi gỡ bỏ Gnome Skin Pack (chi tiết cách tạo điểm phục hồi được trình bày ở cuối bài). Ngoài ra, bạn phải tắt UAC (User Account Control) để việc cài đặt diễn ra thành công.

Sau khi tải về, bạn giải nén và nhấp đôi vào file EXE để bắt đầu cài đặt. Có hai chế độ cài đặt cho bạn lựa chọn là Quick Installation (cài toàn bộ các thành phần vào máy), Custom Installation (chỉ cài các thành phần cần thiết). Bạn nên chọn chế độ Custom Installation rồi bỏ chọn trước dòng Set Skin Pack DB as my default search and homepage để khỏi cài Skin Pack DB Toolbar vì thành phần này không cần thiết. Xong, bạn nhấn Next để tiếp tục.
 

android, điện thoại cảm ứng, mac book, apple, iphone, ipad, theme windows 7
Tại hộp Select components to install, bạn chọn các thành phần, các file muốn cài vào hệ thống. Bạn nên giữ nguyên tùy chọn tại hai mục UXTheme Patch và Files. Mục Extras liệt kê các tiện ích kèm theo để hỗ trợ cho việc làm đẹp giao diện như Cursors (hiệu ứng trỏ chuột), Wallpaper (hình nền),… Bạn bỏ dấu chọn trước các tiện ích không muốn sử dụng để khỏi cài chúng vào máy tính. Tuy nhiên, để giao diện Windows được đẹp nhất, bạn nên giữ nguyên như mặc định rồi nhấn Next.
 

android, điện thoại cảm ứng, mac book, apple, iphone, ipad, theme windows 7
Bạn chờ chốc lát để quá trình cài đặt giao diện mới diễn ra. Khi hoàn tất, bạn khởi động lại máy để xem kết quả.
 

android, điện thoại cảm ứng, mac book, apple, iphone, ipad, theme windows 7
Với phiên bản hiện tai, Gnome Skin Pack chỉ biến giao diện Windows 7 thành giao diện Gnome 2. Hy vọng, với phiên bản sắp tới của Gnome Skin Pack, chúng ta sẽ được trải nghiệm phong cách Gnome 3. 


Gỡ bỏ Gnome Skin Pack (áp dụng cho tất cả các gói giao diện khác)


Khi muốn quay trở lại giao diện Windows 7, bạn chỉ cần Uninstall gói giao diện này tại Programs and Features. Tất cả các cài đặt và files của gói Skin Pack sẽ được xóa sạch sẽ, tỉ lệ phát sinh lỗi là rất thấp nên không ảnh hưởng đến Hệ điều hành. Tuy nhiên, để chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng System Restore của Windows 7 để tạo điểm khôi phục hệ thống nếu có vấn đề xảy ra. 


Chúc bạn thành công!