GoodReaderUSB - Phần mềm Copy nhạc từ máy tính sang ipod, iphone

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 85 KB
  • Yêu cầu: Windows
  • Nhà phát hành: myPod Apps
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 16/10/2013
  • Bình luận:
Vote
96
QA code GoodReaderUSB

 GoodReaderUSB là phần mềm giúp người dùng di chuyển video, phim, MP3, PDF, TXT và các tập tin khác giữa máy tính, iPhone và iPod. Đặc biệt bạn sử dụng phương pháp kéo và thả để di chuyển dữ liệu.
 GoodReaderUSB hỗ trợ bạn khả năng di chuyển và sao chép các bản nhạc, video, phim truyện, tập tin MP3, PDF, TXT và các tập tin khác giữa iPod, iPhone và máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, GoodReaderUSB cho phép người dùng sử dụng phương pháp kéo và thả để di chuyển dữ liệu.

GoodReaderUSB

 

GoodReaderUSB - Chuyển nhạc giữa máy tính và ipod, iphone


GoodReaderUSB giúp bạn sao lưu những bản nhạc, phim truyện trên iPod hay iPhone đến máy tính và ngược lại. Việc làm này sẽ thật sự cần thiết nếu xảy ra rủi ro hỏng ổ cứng dẫn đến mất tất cả các bản nhạc yêu thích và dữ liệu trên đó.

Với GoodReaderUSB người dùng có thể di chuyển và sao lưu mọi thứ mà không làm thay đổi nội dung của nó thông qua kết nối cổng USB tới máy tính. Ngoài ra, GoodReaderUSB sở hữu với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ những tính năng hữu ích trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Những tính năng chính của GoodReaderUSB:

- Di chuyển và sao chép các bản nhạc, video, phim truyện, tập tin MP3, PDF, TXT và các tập tin khác giữa iPod, iPhone và máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

- Hạn chế xảy ra rủi ro hỏng ổ cứng dẫn đến mất tất cả các bản nhạc yêu thích và dữ liệu.

- Kết nối và di chuyển dữ liệu tới máy tính thông qua cổng USB.

- Giao diện trực quan tích hợp đầy đủ những tính năng hữu ích trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho bạn lựa chọn và sử dụng.