HDD Observer 3.11

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 5.6 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Daoisoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 13/01/2011
  • Bình luận:
Vote101
267
QA code HDD Observer 3.11

HDD Observer không chỉ là một sản phẩm công nghệ cao mà nó còn là một phần mềm thông minh cấp cao có khả năng báo cáo mọi nguy hiểm cho ổ cứng. Bởi nó có một công nghệ độc nhất mà các công cụ phần mềm khác không hề có. Đó là công nghệ xử lý tình huống duy nhất trong tất cả các công cụ cảnh báo lỗi.

Thí dụ: Nếu nhiệt độ ổ cứng trong thời gian gần đó lên cao thì khi dùng HDD Observer sẽ kiểm tra thường xuyên & phát hiện chính xác nhiệt độ khi lên cao. Tất nhiên nếu nhiệt độ lên tới mức cực đỉnh hay thường xuyên xảy ra thì HDD Observer sẽ kiểm tra & đưa nó về mức thấp bằng cách giải thoát khỏi mọi tài nguyên hệ thống.

Hơn nữa điểm đặc trưng đáng chú ý là " Hệ Thống Kiểm Tra Phân Mãnh" :
HDD Observer chỉ thực hiện việc kiểm tra phân mãnh khi máy tính nhàn rỗi và tất cả tài nguyên hệ thống không dùng đến. Trong trường hợp HDD Observer kiểm tra phân mãnh cho đến khi kết thúc công việc hoặc người dùng cần tài nguyên. Sau khi kiểm tra, nó cho người sử dụng biết thông tin cấp độ phân mãnh & có thể chống cấu trúc phân mãnh ổ cứng dễ dàng khi dùng công cụ trên.

Đồng thời cấu tạo HDD Observer mang nhiều tính năng giúp cảnh báo cơ bản mọi hỏng hóc kỹ thuật của ổ cứng & khôi phục chương trình:

-Báo cáo sức khỏe thiết bị phần cứng, hiệu suất và nhiệt độ.
-Báo cáo hoạt động của phần cứng và hiện nó trên khay hệ thống.
-Kiểm tra phân mãnh file hệ thống và phân mãnh registry.
-Dồn file hệ thống & registry phân mãnh.
-Tự động , tìm thời gian thực, gỡ bỏ file & giá trị registry không cần thiết.
-Mục quan trọng cho tất cả công cụ đĩa.
-Sử dụng bộ nhớ thấp.

Tìm thêm: HDD, Observer, 3.11,