HDD Temperature Pro 4.0.22 - Kiểm soát nhiệt độ ổ cứng

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 2.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: BinarySense, Ltd.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/01/2010
  • Bình luận:
Vote
281
QA code  HDD Temperature Pro 4.0.22 - Kiểm soát nhiệt độ ổ cứng

Kiểm soát nhiệt độ đĩa trong thời gian thực. HDD Temperature giúp bạn ngăn ngừa các lỗi đĩa và liên kết các dữ liệu bị mất bằng việc đưa ra các cảnh báo sớm về tình trạng ổ đĩa bị quá nhiệt hay bị quá lạnh. Trong trường hợp quá nhiệt nghiêm trọng, HDD Temperature có thể tắt máy tính đi, khi có các email cảnh báo về việc nhiệt độ quá mức bình thường. Có được các thông tin mở rộng về ổ đĩa, và xem tình trạng hoạt động cơ bản của tất cả các loại ổ cứng bao gồm IDE/PATA, SATA, SCSI, và USB.

HDD Temperature hợp nhất các kết quả nghiên cứu về độ tin cậy của ổ đĩa, thêm vào các ngưỡng nhiệt độ dưới để cảnh báo nguy cơ ổ đĩa trở nên quá lạnh cũng như quá nóng. Thống kê cho thấy, các ổ đĩa mới nhạy cảm hơn với việc nhiệt độ làm việc xuống quá thấp trong khi các ổ cũ lại nhạy hơn với nhiệt độ quá cao. HDD Temperature giờ đây sẽ bảo vệ ổ đĩa của bạn khỏi cả hai tình trạng nhiệt độ cực điểm trên.
Giữ thông tin an toàn và ngăn chặn mất dữ liệu bằng cách kiểm soát nhiệt độ và tình trạng hoạt động của ổ đĩa của bạn. HDD Temperature thu thập và báo cáo thông tin hoạt động chung của ổ đĩa, báo cáo các vấn đề có thể xảy ra trong thời gian tới. Trong trường hợp ổ đĩa được sử dụng thực sự có nguy cơ bị lỗi cao, HDD Temperature sẽ đưa ra lời khuyên thay thế.
HDD Temperature được thiết kế để giữ sự quá nhiệt trong tầm kiểm soát bất kế người dùng có đăng nhập hệ thống hay không. Chạy như một dịch vụ hệ thống, HDD Temperature có thể cảnh báo bạn hoặc một nhà quản trị mạng hay thậm chí là tắt máy tính của bạn thật nhanh nếu có nhiều hơn một lần gặp phải việc nhiệt độ vượt quá mức thông thường. Các nhà quản trị hệ thống sẽ có thể cài đặt HDD Temperature mà không cần bất kỳ giao diện truy nhập người dùng chỉ có các mode dịch vụ nào.

Thao tác dịch vụ đảm bảo HDD Temperature hoạt động mà không cần kích hoạt bất kỳ dấu nhắc nào trong UAC của Vista, không yêu cầu bất kỳ quyền quản trị cấu hình hay bất kỳ người dùng nào đăng nhập. HDD Temperature không hạn chế việc kiểm soát nhiệt, và báo cáo mọi loại thông tin về các ổ đĩa, bao gồm đĩa OEM, chính xác số hiệu model của nó và số giờ đĩa đã được sử dụng.

Báo cáo chi tiết cho đĩa của bạn

Tất cả những gì bạn muốn biết về ổ đĩa của mình đều được đưa ra bởi HDD Temperature 4. Tìm hiểu xem ai là nhà sản xuất và sản xuất khi nào, số hiệu model chính xác và số giờ nó đã được sử dụng. Ồ, và bộ điều chỉnh của nó cũng hiển thị nhiệt độ của ổ đĩa!

Hỗ trợ mọi loại ổ đĩa
Phiên bản HDD Temperature mới hỗ trợ mọi loại ổ cứng chỉ trong một công cụ duy nhất, bao gồm IDE, Serial ATA, SCSI, và thậm chí USB.

Kiểm soát cơ bản tình trạng hoạt động ổ đĩa
Ngăn ngừa mất dữ liệu do các lỗi ổ đĩa! Bản cập nhật của HDD Temperature giờ đây báo cáo cả các thông tin cơ bản về tình trạng hoạt động của ổ đĩa của bạn, do đó tăng độ an toàn dữ liệu và độ tin cậy lưu trữ cho toàn bộ hệ thống của bạn. Thông tin hoạt động chi tiết được báo cáo tương ứng với HDDlife, một khối dành riêng cho tình trạng hoạt động của đĩa.

Thông tin kỹ thuật
HDD Temperature 4 rất dễ sử dụng thậm chí với các tài khoản người dùng hạn chế, và không yêu cầu bất kỳ mức quản trị cấu hình nào để có thể chạy. Nó cũng không kích hoạt bất kỳ nhắc nhở nào của UAC trong Vista!

Có gì là mới?

· Tính năng bugtrack - giờ đây, nếu chương trình bị lỗi và gặp phải một lỗi nghiêm trọng, một báo cáo lỗi chi tiết sẽ được gửi tới máy chủ và từ đó ta có thể sửa lỗi này trong các phiên bản sau.

Tìm thêm: , HDD, Temperature, Pro, 4.0.22, -, Kiểm, soát, nhiệt, độ, , cứng, ,