HDDlife For Notebook 3.1.157 - Phiên bản dành riêng cho laptop

  • Bản quyền: Trial 14 days
  • Kích thước: 7.6 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: BinarySense, Ltd.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/03/2009
  • Bình luận:
Vote
625
QA code HDDlife For Notebook 3.1.157 - Phiên bản dành riêng cho laptop

Vào một ngày xấu trời nào đó, ổ đĩa cứng của bạn hư hỏng và bạn phải đối diện với nguy cơ mất trắng dữ liệu quan trọng! Đây là nỗi ám ảnh lớn nhất cho bất cứ ai đang sử dụng máy tính cá nhân. Làm sao biết trước được ổ đĩa cứng của bạn đang chuẩn bị về hưu? HDDlife Pro 3.1.157 (HP) chính là câu trả lời.

 


Ngay khi quá trình cài đặt hoàn tất, chương trình sẽ tự khởi động. Khi đó HD sẽ tiến hành phân tích và đánh giá nhiệt độ, sức khỏe và khả năng họat động của ổ cứng. Sau đó sẽ cho bạn các chỉ số cụ thể tùy theo tình trạng của từng ổ cứng. Màu xanh lá biểu thị cho sự hoạt động bình thường.


Khi có sự thay đổi về nhiệt độ hay sức khỏe của ổ cứng thì chương trình sẽ thể hiện bằng bảng thông báo ngay tại icon đặt tại taskbar. Ngoài ra, dựa trên cơ chế S.M.A.R.T được tích hợp trên từng ổ cứng của từng nhà sản xuất mà HD đánh giá tình trạng hoạt động cũng như tuổi thọ của ổ cứng và thông báo kịp thời đến bạn. Dựa vào tính năng này, bạn có thể bảo toàn dữ liệu trước khi quá muộn bằng cách sao lưu sang một ổ cứng mới.

HDDlife bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn!:

Các hình ảnh người thân, các đoạn phim du lịch, nhật ký, sổ tay, những tin nhắn từ bạn bè, các thông tin kinh doanh và các tài liệu của bạn… bạn đã sẵn sàng đánh mất tất cả các điều quý giá đó tại một lúc nào đó?

Tất cả dữ liệu của bạn, tất cả mọi thứ mà bạn cần cho công việc và cho cá nhân của bạn đều được lưu trữ trên đĩa cứng trong máy tính của bạn ngay cả sau khi nó được tắt. Và đây là đĩa cứng của máy tính, không như bộ xử lý, cho nên nếu như nó bị hư hỏng thì điều này thật sự là một vấn đề lớn đối với bạn bởi lẽ tất cả các dữ liệu (kể cả công việc và cá nhân) đều bị mất hết hoàn toàn.

Biết trước những khả năng hỏng hóc đối với đĩa cứng của bạn điều đó có ý nghĩa rằng bạn có thời gian để ngăn chặn việc dữ liệu của bạn có thể bị mất hết hoàn toàn. HDDlife là một chương trình hữu ích cho phép bạn kiểm sóat sức khỏe ổ cứng sử dụng giao diện trực giác. Chỉ cần chạy chương trình và nó sẽ báo cho bạn danh sách các ổ đĩa với tỉ lệ sức khỏe còn lại cũng như nhiệt độ của những đĩa cứng đó.

HD có thể làm việc trong chế độ phòng ngừa khi nó kiểm tra định kỳ tình trạng các ổ cứng của bạn và thông báo cho bạn kết quả kiểm tra một cách kín đáo. Nếu bạn nhận được cảnh báo về khả năng hỏng hóc ổ cứng của bạn, bạn sẽ có thể bảo vệ được các dữ liệu cá nhân vô giá của mình.

Lợi ích:

Một trong những công việc chính trong quá trình chúng tôi phát triển phần mềm HDlà tạo cho người sử dụng phần mềm một cách đơn giản và thoải mái nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là sử dụng các từ ngữ kỹ thuật càng ít càng tốt và thể hiện thông tin về tình trạng ổ cứng của bạn một cách dễ hiểu nhất. Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó vì bạn có thể đánh giá tình trạng ổ cứng của bạn một cách dễ dàng nhất.

Công nghệ độc đáo:

HD có một số tính năng công nghệ được công ty BinarySense thiết kế đặc biệt riêng cho phần mềm này mà các phần mềm tương tự không có.

JustNow!™ là một công nghệ hoàn toàn mới cho phép bạn biết tình trạng sức khỏe và mức độ hoạt động của các ổ cứng ngay lập tức ngay cả lúc bạn chạy chương trình lần đầu tiên hoặc ngay khi bạn khởi động lại chương trình. Bạn không cần phải giám sát lâu các ổ đĩa! Chưa có phần mềm tương tự nào có tính năng này! Nhờ công nghệ này, HDDlife cũng thể hiện sức khỏe và mức độ họat động theo tỉ lệ phần trăm so với ổ cứng mới.

AnywhereView™ - Giám sát sức khỏe của ổ cứng trong bất kỳ chương trình nào.
Một sự phát triển khác từ công ty BinarySense riêng cho phần mềm này mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ phần mềm nào khác cửa đối thủ cạnh tranh, nó cho phép bạn xem được tình trạng ổ cứng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Biểu tượng đại diện cho sức khỏe được thể hiện trực tiếp trên biểu tượng ổ cứng trong tất cả các chương trình trên máy của bạn – từ cửa sổ My Computer với danh mục các ổ đĩa và trong hộp thoại “Open Dile” của bất kỳ chương trình nào như Word, Notepad. Bạn sẽ không bao giờ quên về tình trạng sức khỏe đĩa cứng cũng như sự an toàn dữ liệu của bạn!

Giám sát phòng ngừa:

Chúng tôi luôn luôn mong muốn bạn nắm rõ về những trục trặc và sự cố dự báo trước. Việc sử dụng thường xuyên và liên tục HD sẽ cho phép bạn nắm rõ trước về những khả năng hỏng hóc ổ cứng và phòng ngừa việc mất mát dữ liệu của bạn.

Kiểm tra phòng ngừa thường xuyên:

HD có thể kiểm tra và kiểm soát sức khỏe ổ cứng và mức độ an toàn dữ liệu ở chế độ ngầm trong một khoảng thời gian nào đó. Cùng lúc đó, nó sử dụng rất ít bộ nhớ và sẽ không làm phiền bạn với những thông báo không cần thiết.

Kiểm soát hoạt động của đĩa:

Để có khả năng làm việc hiệu quả, bạn không chỉ cần phải nắm rõ tình trạng sức khỏe mà còn phải biết mức độ hoạt động của đĩa cứng. Với HDDlife, bạn sẽ có thể biết khi nó tiến đến điểm nguy cấp và lúc đó bạn có thời gian để thay thế đĩa cứng trước khi nó trở nên chậm chạp và làm tê liệt công việc của bạn.

Thông tin đĩa trống:


Hình ảnh, các file trình diễn, các bộ phim gia đình – tất cả các file này chiếm khá nhiều đĩa của máy tính bạn. Ngày hôm qua, mọi việc làm việc bình thường mà giờ đây máy tính của bạn trở nên chậm chạm hẳn, không thể lưu các tài liệu, các thông báo lỗi “không đủ đĩa trống…” diễn ra liên tục trên màn hình.
Để tránh tình trạng này, chúng tôi đã bổ sung tính năng kiểm soát đĩa trống vào phiên bản HD. Thông tin đầy đủ về tất cả các partitions của ổ cứng – tên, hệ thống file, tổng kích cỡ, đĩa trống (còn lại).
Tất nhiên, công nghệ AnywhereView™ hỗ trợ thể hiện thông tin về đĩa trống trong bất kỳ ứng dụng nào – từ cửa sổ «My Computer» đến hộp thoại «Open File» trong Microsoft Word, v.v…

Một nhiệt kế cho ổ cứng của bạn:

Các máy tính hiện đại tỏa ra một sức nóng rất lớn và sử dụng các bộ phận làm nguội để giải tỏa sức nóng này. Điều này không ngoại lệ với đĩa cứng: nó hoạt động càng nhanh, thì nó càng nóng hơn. Khi nhiệt độ của ổ cứng gia tăng 10°C, mức độ hoạt động của nó giảm đi hai lần! Đó là lý do tại sao việc giám sát nhiệt độ ổ cứng là điều rất quan trọng. HDDlife cũng cho phép bạn giải quyết vấn đề này bằng cách luôn thể nhiện nhiệt độ đĩa cứng ở khay hệ thống (gần với đồng hồ máy tính).
Một tính năng khác là HD có thể cho bạn biết nhiệt độ cao nhất đã đạt đến của ổ đĩa trong toàn bộ thời gian hoạt động (trong trường hợp ổ đĩa hỗ trợ tính năng này). Nó cho phép bạn xác định đã đã làm việc như thế nào, trước đây nó có bị quá nóng không hay nó sẽ bị gặp lỗi hỏng hóc sau này không.

Thông tin về thời gian làm việc của ổ cứng:

Khi bạn mua một ổ cứng, đặc biệt là mua lại từ cá nhân nào đó, bạn muốn biết chắc rằng mọi thứ điều chạy tốt điều mà người bán không giấu diếm và bạn muốn biết ổ cứng này đã sử dụng bao lâu rồi.
Giờ đây, với HDDlife Pro 3.1.157 bạn có thể giải đáp tất cả các câu hỏi này! Phiên bản mới thể hiện ổ cứng đó đã sử dụng bao nhiêu tiếng đồng hồ - và bạn luôn có thể kiểm tra mức độ nghi ngờ của bạn.

Điều chỉnh cấp độ AAM – hoạt động/tiếng ồn:

Đã bao năm nay, tất cả các đĩa cứng hiện đại đều hỗ trợ công nghệ AAM (Tự động quản lý tiếng ồn) cho phép bạn điều chỉnh mức độ tiếng ồn do đĩa cứng phát ra trong quá trình làm việc. Tất nhiên, công năng của nó cũng bị thay đổi nhưng thực tế cho thấy rằng các thay đổi này không đáng kể.
HD bao gồm đặc tính điều chỉnh mức độ hoạt động và tiếng ồn! Giờ đây bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn; chương trình sẽ lưu lại lời nhắc nhở về cấp độ tối ưu do nhà sản xuất khuyến cáo và bạn luôn có thể phục hồi nó.
Kinh nghiệm cúng tôi cho thấy với một vài loại ổ cứng (như Maxtor) bạn có thể giảm được tiếng ồn đáng kể - làm cho nó hoạt động hầu như không có tiếng ồn!

Giám sát và thông báo từ xa:

Giám sát tình trạng sức khỏe đĩa cứng trên mạng nội bộ cũng là một vấn đề khác quan trọng. Sửa chữa một máy tính sau sự cố hỏng hóc ổ cứng có thể tốn nhiều thời gian của một nhân viên có trình độ cao. HD cho phép bạn dò xét trước các sự cố có thể xảy ra đối với ổ cứng và thay thế trước khi nó không hoạt động được nữa. Người quản trị mạng có thể cấu hình các thông số để thông báo về tình trạng nguy kịch của ổ cứng. Các thông báo này được gởi qua mạng hoặc qua email làm cho việc giám sát có thể tiến hành từ xa theo nhu cầu của bạn.

Ngôn ngữ:

HD hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, và phiên bản mới nhất 3.1.157 đã bổ sung thêm Tiếng Việt!
Chúc các bạn có một ổ cứng hoàn toàn khỏe mạnh