HDRsoft Photomatix Pro 5.0.4 - Phần mềm pha trộn chi tiết nhiều ảnh độc đáo

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 5.0.4
  • Kích thước: 23 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: MultimediaPhoto
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/05/2014
Vote100
333
QA code HDRsoft Photomatix Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T476WDS6ZT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm pha trộn chi tiết nhiều ảnh độc đáo HDRsoft Photomatix Pro 5.0.4; tải phần mềm pha trộn chi tiết nhiều ảnh độc đáo HDRsoft Photomatix Pro 5.0.4 - Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.

Khác với các thao tác ghép ảnh, tức đặt một phần hoặc nhiều ảnh số vào chung một tấm ảnh duy nhất, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp theo kiểu "tả pí lù" rất độc đáo, tức bao gồm tất cả mọi đường nét của các tấm ảnh gốc.

phần mềm pha trộn chi tiết nhiều ảnh độc đáo HDRsoft Photomatix Pro
Các tính năng chính:

Photomatix Pro giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong công việc - tự động phối màu, unlimited stacking (cho phép undo không hạn chế), so sánh kết quả của từng bước thực hiện cũng như xử lý hàng loạt hay làm việc trên từng lớp ảnh.

Bạn đã biết cách làm ra ảnh HDR (high dynamic range) bằng Photoshop nhưng không thể nào thực hiện chuyển đổi ảnh thường sang dạng HDR? Công cụ Tone Mapping của Photomatix là câu trả lời mà bạn hằng tìm kiếm. Hãy so sánh sự khác biệt của nó với khả năng chuyển đổi sang dạng HDR của Photoshop CS2.

Những cảnh như: một tia sáng le lói giữa bầu trời đen kịt u ám thường tạo ra những bức ảnh bị mờ, Photomatix Pro sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được bức ảnh có chất lượng tốt hơn.

 

HDRsoft Photomatix Pro 5.0.4; phan mem tao anh rong; phan mem xu ly anh tuong phan cao; phan mem ghep anh; phan mem tron chi tiet anh; phan mem tao anh hdr