HTKK 3.2.4 - Phần mềm kê khai thuế

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.2.4
  • Kích thước: 22.48 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Tổng cục Thuế
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/08/2014
Vote
964
QA code HTKK

Download phần mềm kê khai thuế HTKK 3.2.4; tải phần mềm kê khai thuế HTKK 3.2.4 - HTKK tích hợp nhiều mẫu đơn giúp các cá nhân, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, kinh doanh kê khai thuế với nhà nước. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ người kê khai thuế hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và cách thức sử dụng chương trình phần mềm kê khai thuế.

HTKK là phần mềm miễn phí do Tổng cục thuế phát hành để hỗ trợ cho các cá nhân và tổ chức kê khai thuế. Với giao diện tiếng Việt rõ ràng, cho phép người dùng nhập các dữ liệu liên quan đến mã số thuế, tên cá nhân hoặc các tổ chức đứng ra nộp thuế, hóa đơn chứng từ và biên lại nộp thuế cùng các số liệu khác liên quan.

Chú ý: Người dùng cần gỡ bỏ phiên bản HTKK đã sử dụng trước đó, sau đó cài bản mới nhất để sử dụng.

phần mềm kê khai thuế HTKK

Các tính năng chính của HTKK:

- Hỗ trợ nhập dữ liệu kê khai thuế.

HTKK là phần mềm kê khai thuế thuộc bản quyển của Tổng cục thuế nhà nước Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ kê khai được Tổng cục thuế phát miễn phí cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm hỗ trợ các đơn vị này trong quá trình kê khai thuế. Phần mềm liên tục cập nhật các phiên bản mới để cải thiện các tính năng để ngày càng cập nhạt những thông tin về các dữ liệu mới liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng...Các bảng biểu đều được sắp xếp rõ ràng cho phép nhập liệu dễ dàng. Khi đã ghi dữ liệu thành công, bạn có thể đóng cửa sổ lại.

- Khả năng tương thích.

HTKK cho phép nhập dữ liệu trực tiếp từ Excel trên font chữ Unicode với các hướng dẫn về cách nhập ngày tháng, mã số thuế, bảng kê chứng từ... Bạn cũng có thể chuyển đổi toàn bộ nội dung văn bản được soạn từ chương trình Word , Excel, hoặc Power point đã định dạng font chữ .Vn Time sang Time news Roman.

- Cập nhật sữa lỗi.

Phiên bản mới nhất của HTKK cập nhật một số ỗi của phiên bản trước: cho phép ghi bút toán âm trong Báo cáo tài chính, bỏ các chức năng kê khai tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo Pháp lệnh Thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao, cập nhật biểu thuế tài nguyên...

 

HTKK 3.2.4; phan mem ke khai thue; phan mem tong cuc thue; phan mem nhap du lieu thue