HTsoft SalePro.Net 3.1.0.1 - Phần mềm quản lý bán hàng

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 138 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
  • Nhà phát hành: HTsoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/11/2013
  • Bình luận:
Vote
71
QA code HTsoft SalePro.Net 3.1.0.1

Quản lý bán hàng (bán lẻ/ bán sỉ): bao quát toàn bộ các nghiệp vụ liên quan tới bán lẻ - bán sỉ, nhận hàng trả lại của khách với nhiều lựa chọn về thao tác do người dùng tự định nghĩa. Hỗ trợ nhiều cách khác nhau để thêm mặt hàng vào hóa đơn, tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng dựa trên công cụ tìm kiếm thông minh, quản lý giới hạn nợ, số phiếu nợ đối với từng khách hàng...

Linh hoạt trong quản lý đơn đặt hàng và đơn mua hàng: Đơn đặt hàng có thể chuyển thành phiếu bán, đơn mua hàng có thể chuyển thành phiếu nhập kho, theo dõi trạng thái của đơn hàng ( đang xử lý, đã và đang vậ chuyển, chưa lập hóa đơn, hay bị hủy). Cho phép áp dụng quy trình phê duyệt, xác nhận.

HTsoft SalePro.Net 3.1.0.1

Quản lý tạm ứng: nhà quản trị muốn tạm ứng lương cho nhân viên, tạm ứng trước khi nhận hàng, tiền tạm ứng trước cho nhà cung cấp trước khi mua hàng và các khoản tạm ứng khác, phần mềm đều có thể đáp ứng.

Quản lý công nợ phải thu phải trả: Quản lý tuổi nợ, công nợ, cảnh báo công nợ quá hạn. Thanh toán công nợ linh hoạt theo từng phiếu hoặc thanh toán tự động nọ cũ trả trước, nợ mới trả sau theo tuổi nợ...

Quản lý đối trừ công nợ: Khi khách trả lại hàng, hệ thống cho phép nhà quản lý thực hiện việc đối trừ với các phiếu xuất để cân đối công nợ cho khách, đồng thời khi đưa ra báo cáo đối chiếu công nợ, mọi thông tin về việc đối trừ được thể hiện rõ và chi tiết ( áp dụng cho cả với khách hàng và nhà cung cấp)

Quản lý quỹ và ngân hàng: Công cụ đắc lực cho việc quản lý các khoản thu chi trong doanh nghiệp, phần mềm cho phép định nghĩa các lý do thu chi dễ dàng và khoa học, quản lý các báo nợ, báo có ngân hàng tương tác với sổ quỹ một cách trực tiếp. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn xem và in các báo cáo trong khoảng thời gian bất kỳ trên 1 chi nhánh hay toàn bộ công ty... Đặc biệt có thể hiệu chỉnh số dư quỹ.

Quản lý khách hàng thân thiết: các hạng thẻ để phân biệt khách hàng ( thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ kim cương,...), trích lọc khách hàng thân thiết theo ngày sinh, tháng sinh, ngày hết hạn thẻ... Đặc biệt có chức năng gửi mail cho nhóm khách hàng được chọn.

Quản lý chương trình khuyến mãi: Khuyến mãi bằng tiền, giảm giá, triết khấu, tặng hàng, bán 1 mã hàng khuyến mãi tặng nhiều mã. Có thể import toàn bộ chương trình khuyến mãi từ excel, khóa 1 mặt hàng trong chương trình khuyến mãi hay tự động kết thúc đợt khuyến mãi khi hết thời gian khuyến mại. Ngoài ra phần mềm còn cho phép xây dựng chương trình khuyến mại theo giờ..

Báo cáo thống kê: giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình mua hàng, bán hàng của công ty với chỉ một cú nhấp chuột, tất cả các báo cáo liên qua sẽ được hiện ra chi tiết và đầy đủ.

Tiện ích gửi email, tin nhắn, tổng hợp các báo cáo tự động, bảo mật hệ thống, kết nối các chi nhánh công ty và in mã vạch.