Hetman Partition Recovery 2.1 - Phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.1
  • Kích thước: 14.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
  • Nhà phát hành: Hetman Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 18/03/2014
Vote
63
QA code Hetman Partition Recovery

Download phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống Hetman Partition Recovery 2.1; tải phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống Hetman Partition Recovery 2.1 - Hetman Partition Recovery là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng từ những phân vùng bị định dạng hoặc hư hỏng.

Một số tính năng chính:

Khôi phục tập tin bị xóa

Hetman Partition Recovery có thể lấy lại tất cả các loại tập tin từ ổ cứng, ổ USB, thẻ nhớ và các loại thiết bị lưu trữ khác mà không cần quan tâm đến hệ thống tập tin. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ tất cả phiên bản của FAT và NTFS, Hetman Partition Recovery có khả năng năng phục hồi thành công bất kỳ tập tin bị xóa nào.

Phục hồi ổ đĩa bị định dạng

Lấy lại thông tin từ các phân vùng bị định dạng, ổ đĩa bị xóa hoặc tái phân vùng mà không kể đến loại hệ thống tập tin. Ngoài ra, chương trình còn giúp tìm kiếm những phân vùng bị xóa và xác định vị trí các hệ thống tập tin bị bỏ xót rất hiệu quả. Ngay cả khi hệ thống tập tin trống thì công cụ này vẫn có thể khôi phục lại tập tin bằng cách áp dụng các thuật toán thông minh.

phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống Hetman Partition Recovery
Trích xuất thông tin từ thiết bị lưu trữ bị hỏng

Khôi phục file và thư mục từ các thiết bị bị hư hỏng, không thể đọc hay truy cập được, chẳng hạn như: thẻ nhớ, ổ đĩa bút và ổ cứng. Hetman Partition Recovery có thể khôi phục thông tin từ thẻ nhớ không thể truy cập và không thể đọc được.

Khôi phục dữ liệu sau khi hệ thống bị hư hỏng

Bạn có khả năng lấy lại thông tin bị mất sau khi hệ thống hay ổ cứng gặp sự cố. Ổ cứng có thể dễ dàng bị hỏng hóc và không thể truy cập nếu quá trình truyền tải file bị gián đoạn do cúp điện đột ngột, vv. Hetman Partition Recovery sẽ lấy lại file từ các ổ cứng mà có cấu trúc hệ thống khác và hệ thống file bị hỏng.

 

Hetman Partition Recovery 2.1; khoi phuc du lieu o cung; khoi phuc du lieu phan vung o dia; khoi phuc tap tin bi xoa; khoi phuc du lieu he thong; khoi phuc o dia sau khi dinh dang