Hokaco Perfect Karaoke 2013 - Phần mềm hát karaoke

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 138.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Hokaco
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/12/2013
  • Bình luận:
Vote
893
QA code Hokaco Perfect Karaoke 2013

Download, tải phần mềm hát karaoke thú vị - Hokaco Perfect Karaoke 2013 - Hokaco là một phần mềm hát karaoke trên máy tính với thiết kế đột phá và mới nhất trên thị trường phần mềm Karaoke. Hokaco hỗ trợ điều khiển bằng remote và tách tiếng tự động. Cài đặt thêm ứng dụng Plugins dễ dàng, Hỗ trợ thay đổi giao diện, Ghi âm, Mix nhạc và nhiều điều thú vị duy nhất tại Hokaco Perfect karaoke.
Tính năng mới:

    Tự động tách kênh âm thanh
    Tự động chọn video nền thông minh
    Hỗ trợ đường dẫn gián tiếp
    Quản lý bài hát nhanh và thông minh hơn
    Điều khiển remote dễ dàng hơn
    ..Và nhiều cải tiến đột phá

phần mềm hát karaoke thú vị - Hokaco Perfect Karaoke 2013


1. Giao diện

Với Hokaco Perfect Karaoke bạn có thể thay đổi skin phù hợp với tính cách, môi trường... của bạn. Điều này giúp cho doanh nghiệp hay mỗi cá nhân có được sự chuyên nghiệp

Với kho skin được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn bạn có thể chọn cho mình hàng ngàn phong các khác nhau mà không bao giờ bị nhàm chán:

Hokaco Perfect Karaoke 2013
2. Plugins

Hàng nghìn ứng dụng hay và miễn phí có thể được cắm vô perfect karaoke tùy theo mục đích của bạn.


3. Kinh doanh

Với xu hướng dùng máy vi tính để kinh doanh dịch vụ karaoke như hiện nay thì Perfect karaoke là một phần mềm tuyệt vời có thể đáp ứng bạn. Hokaco perfect karaoke giúp bạn tính tiền, báo giá, Đặt lời chào.... và giúp hệ thống karaoke của bạn chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

4. Ghi âm - Mix nhạc

Với các đầu karaoke thông thường thì việc ghi âm là không thể. Nhưng với chiếc máy tính của bạn là điều này thật đơn giản với perfect karaoke 2013. chỉ 1 thao tác đơn giản bạn có thể ghi âm bản thu trong khi đang hát và xuất ra định dạng mong muốn thật dễ dàng.

5. Quản lí dữ liệu dễ dàng

Hokaco perfect karaoke 2013 chính thức cho người dùng có thể thay đổi dữ liệu một cách dễ dàng và chuyên nghiệp:

Xin lưu ý: Dữ liệu bạn dùng có thể ở nhiều nguồn khác nhau và Hokaco chỉ bảo trì và hỗ trợ phần mềm trong quá trình sử dụng.

6. Tự tạo karaoke

Hokaco Hỗ trợ người dùng có thể tự tạo cho mình những bản karaoke yêu thích mà không cần phụ thuộc vào bất cứ phần mềm nào...
7. Hỗ trợ Remote

Hokaco perfect karaoke được phát triển và hỗ trợ đặc biệt cho tất cả các dòng remote pc theo đúng chuẩn Microsoft media center , và chắc chắn sẽ không xảy ra hiện tượng xung đột và lệnh đối với máy tính của bạn.

Được thiết kế thông minh giúp bạn có thể dễ dàng dùng lệnh từ bàn phím và remote một cách hài hòa.

Và hàng ngàn tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

 

 

 

Hokaco Perfect Karaoke 2013; hat karaoke tren may tinh; phan mem hat karaoke; chuong trinh hat karaoke; hat karaoke tai nha; phan mem hat karaoke cham diem