Hornil StylePix 1.14.4.0 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

  • Bản quyền: F
  • Version: 1.14.4.0
  • Kích thước: 6.61 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Hornil Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 29/07/2014
Vote
75
QA code Hornil StylePix

Download phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Hornil StylePix 1.14.4.0; tải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Hornil StylePix 1.14.4.0 - Hornil StylePix là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp, giúp bạn chỉnh sửa các định dạng hình ảnh một cách hiệu quả.

Hầu hết các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác đều phải cài đặt trên máy tính của bạn mới có thể làm việc được. Tuy nhiên, Hornil StylePix lại không cần cài đặt trên máy tính của bạn để có thể sử dụng chương trình, chương trình chỉ cần cài đặt trên thiết bị bên ngoài và làm việc với các định dạng hình ảnh trong máy tính của bạn

Chương trình được thiết kế sao cho mọi người sử dụng một cách dễ dàng nhất, Hornil StylePix có giao diện trực quan, cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như của photoshop như: công cụ Brush, fill, thước đo, cục tẩy... Hornil StylePix tích hợp nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép bạn chèn các hiệu ứng vào hình ảnh của mình, làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn.

Ngoài ra, Hornil StylePix cung cấp các tính năng: lật, xoay, cắt, sao chép hình ảnh, các chức năng phóng to. Chương trình cho phép bạn thiết lập hình nền, quản lý màu sắc, sử dụng tính năng Layers chỉnh sửa các chi tiết một cách độc lập với nhau.

Hornil StylePix còn có sẵn các hiệu ứng về màu sắc, làm mờ, làm sắc nét, Pixelate, render... Chương trình cùng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh đồng loạt với nhiều cửa sổ, tiết kiệm thời gian cho bạn để làm những công việc khác.

Hornil StylePix chạy tốt trên hệ điều hành windows, và các thiết bị khác như Net- book, máy ảo (vmware, virtual box, virtual pc...)

phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Hornil StylePix

Những tính năng chính của Hornil StylePix:

- Hỗ trợ xem hình ảnh và trình diễn slide show

- Tích hợp các công cụ vẽ đường thằng, đường cong.

- Hỗ trợ tính năng văn bản: fonts chữ...

- Tính năng Undo: cho phép quay lại thiết lập ban đầu.

- Tính năng Brush: chỉnh sửa nét gãy của hình ảnh

- Chỉnh sửa hàng loạt

 

Hornil StylePix 1.14.4.0; phan mem xu ly do hoa; phan mem chinh sua hinh anh; phan mem chinh sua hinh anh; phan mem tao hieu ung hinh anh; phan mem tao slideshow hinh anh