Hotspot Shield 3.37 - Phần mềm ẩn IP, truy cập web bị chặn

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.37
  • Kích thước: 8.61 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: AnchorFree
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 18/04/2014
Vote105
271
QA code Hotspot Shield

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TXDC6H9YBT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm ẩn IP, truy cập web bị chặn Hotspot Shield 3.37; tải phần mềm ẩn IP, truy cập web bị chặn Hotspot Shield 3.37 - Hotspot Shield là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ẩn địa chỉ IP khi truy cập web và email. Đặc biệt, công cụ thiết lập quyền riêng tư và tránh được các nguy cơ tấn công máy tính từ các hacker.

Hotspot shield là công cụ giúp người dùng ẩn danh khi truy cập internet và có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia thông qua một máy chủ trung gian. Bởi vậy tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho các thông tin cá nhân trực tuyến. Đặc biệt, Hotspot shield giúp bạn truy cập trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Tính năng mới của Hotspot Shield 3.37:

- Hotspot Shield 3.37 tăng tốc truy cập website bị chặn
- Nâng cao tính năng ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn khi online

Khi lướt web, truy cập thông tin diễn ra liên tục trên máy tính và mỗi lần truy cập các trang web khác nhau địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác nhằm ăn cắp các thông tin cá nhân và sử dụng cho mục đích xấu. Hotspot shield sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.
 
Hotspot shield thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Và đặc biệt phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, Hotspot shield cho phép người dùng có thể truy cập các website bị chặn dễ dàng mà không lo bị phát hiện. Không chỉ có vậy, Hotspot shield còn như một lá chắn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet bởi các phần mềm spyware, malware nhằm mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thông tin cá nhân nào của bạn.

Hotspot shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon... và không yêu cầu cài đặt plugin. Hotspot shield hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt.

phần mềm ẩn IP, truy cập web bị chặn Hotspot Shield
Những tính năng chính của Hotspot Shield

- Ẩn địa chỉ IP,  đảm bảo an toàn khi online:
Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, ... Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mãi mà không sợ bị lộ địa chỉ IP.

- Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet:
Sử dụng Hotspot Shield để che giấu toàn bộ thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.

- Thay đổi IP liên tục:
Chương trình sẽ cho phép bạn chuyển đổi IP của mình sang IP của các nước khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và IP giả linh hoạt để che mặt những kẻ xấu

- Ẩn IP thật trong các tài khoản email:
Công cụ cho phép ẩn địa chỉ IP thật của bạn và không cho xuất hiện trong các tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail, ... Tính năng sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị người khác lấy được địa chỉ IP thật để spam email.

- Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn:
Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mãi.

- Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web:
Hotspot Shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.

 

Hotspot Shield 3.37; phan mem an ip vuot tuong lua; truy cap web bi chan; ngan chan hacker mang; an ip dia chi email; an ip bao ve mang internet; phan mem truy cap facebook