HunterSoft Business Translator 9.26.8006 (Crack) - Phần mềm dịch đa chức năng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 9.26.8006 (Crack)
  • Kích thước: 1.83 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Huntersoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 16/04/2014
Vote
156
QA code HunterSoft Business Translator

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TGCJJWN2TT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm dịch đa chức năng HunterSoft Business Translator 9.26.8006; tải phần mềm dịch đa chức năng HunterSoft Business Translator 9.26.8006 - Business Translator là một chương trình trực quan được thiết kế để giúp bạn dịch văn bản, trang web hoặc tài liệu khác nhau từ một ngôn ngữ khác. Được xây dựng với nhiều tính năng hữu ích và cung cấp sự hỗ trợ cho 54 ngôn ngữ. Giao diện người dùng rõ ràng, và tất cả các tùy chọn được sắp xếp gọn gàng trong bảng điều khiển chính. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng để thêm một tập tin vào một danh sách có thể được dịch, với điều kiện là các định dạng tập tin văn bản đơn giản, RTF, DOC hoặc HTML. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng một số thay đổi cho văn bản, bạn có thể chọn màu sắc , kiểu chữ, số và liên kết, cũng như xóa toàn bộ danh sách, và hoàn tác bất kỳ thay đổi không cần thiết. Các bản dịch được tạo ra có thể được lưu vào RTF và văn bản đơn giản, sao chép vào Clipboard, hoặc để in ấn.

Nó có tính năng tích hợp vào một trình duyệt web, cho phép người dùng truy cập các trang web trực tiếp từ cửa sổ chính của ứng dụng. Nhờ chức năng này, bạn có thể dịch nội dung trang web nước ngoài cũng như email, chat và thư một cách nhanh chóng và dễ dàng. Business Translator bao gồm một từ điển tích hợp có thể giúp bạn kiểm tra ý nghĩa của các từ chưa biết khá nhanh chóng, cũng như một công cụ giám sát trình duyệt IE để giám sát các trang web bạn đang truy cập vào Microsoft Internet Explorer. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, và khả năng cấu hình dịch, thiết lập máy chủ từ xa và proxy. BusinessTranslator có thể cung cấp cho bạn một trợ giúp đắc lực bất cứ khi nào bạn cần dịch các từ khác nhau, tài liệu, nội dung trang web, email, và những thứ khác.

phần mềm dịch đa chức năng HunterSoft Business Translator
Dưới đây là một số tính năng chính :

* Dịch bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra như tài liệu, nội dung web, thư từ, chat, email và nhiều hơn nữa
* Dịch trong 54 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Hy Lạp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc, và Trung Quốc truyền thống, Hungary, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, tiếng Ả Rập, Catalan, Croatia, Czech, tiếng Do Thái, Na Uy, tiếng Afrikaans, tiếng Albania, Belarus, Bungari, Estonia, Philippines, Galicia, Haiti, Tiếng Hin-ddi, Iceland, Indonesia, Ireland, Latvia, Lithuania, Macedonia, Mã Lai, Tiếng Malta, Ba Tư, Ba Lan, Rumani, Serbia, Slovakia, Slovenia, tiếng Swahili, Thái La , Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, tiếng Việt, tiếng Wales, và tiếng Yiddish.
* Tích hợp đầy đủ tính năng xử lý văn bản.
* Tương thích 100% unicode.
* Mở một loạt các tài liệu, DOC, RTF và TXT.
* Lưu hoặc in các văn bản dịch.
* Giao diện người dùng đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nhật Bản.

 

HunterSoft Business Translator 9.26.8006; phan mem dich van ban; dich trang web; dich tai lieu; dich 54 ngon ngu; cong cu chinh sua van ban; dich email