HyperSnap 7.28.01 - Phần mềm chụp ảnh màn hình tiên tiến

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.28.01
  • Kích thước: 11.13 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Hyperionics
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/02/2014
Vote102
141
QA code HyperSnap

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T0KKGF7YFT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chụp ảnh màn hình tiên tiến HyperSnap 7.28.01; tải phần mềm chụp ảnh màn hình tiên tiến HyperSnap 7.28.01 - Phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất, là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình Windows của bạn, và chụp hình văn bản (TextSnap™) từ những nơi mà văn bản bình thường có thể sao chép được.

HyperSnap 7 kết hợp sức mạnh của ứng dụng chụp ảnh màn hình hàng đầu với chức năng chỉnh sửa hình ảnh - tất cả gói gọn trong một công cụ rất dễ sử dụng! Đây là một phần mềm hoàn hảo cho việc chụp những tấm ảnh mà bạn muốn cho vào hệ thống Help, những hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tư liệu tiếp thị, trang web, thư điện tử...

HyperSnap 7 để có thể chia sẻ một cách nhanh chóng những bài thuyết trình với những tấm ảnh hoàn hảo chụp màn hình của bạn.

HyperSnap 7 là một chương trình rất linh hoạt và rất dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa menu và thanh công cụ sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ấn định những phím tắt riêng, tạo những thanh công cụ và thậm chí là điều khiển

HyperSnap 7 - Phần mềm chụp ảnh bằng giọng nói!

phần mềm chụp ảnh màn hình tiên tiến HyperSnap


-    Chụp những đoạn văn bản cho phép chỉnh sửa từ bất cứ đâu trên màn hình khi chạy trong môi trường Windows 2000, XP hay những phiên bản Windows mới hơn.
 
-   Công cụ chụp ảnh, chỉnh sửa, chú thích và thao tác bằng tay mới và mạnh mẽ.
 
-   Có thể chụp những nơi khó chụp như những trò chơi DirectX™ và Glide™
 
-   Đóng dấu hình ảnh, khung, bóng đổ, chụp tự động, upload lên server FPT...
 
-   Tự động thay thế màu
 
-  Chụp những cửa sổ không phải hình chữ nhật
 
-  Chụp nút - rất hoàn hảo cho những tác giả chuyên nghiệp, những người cần chụp và lưu làm tài liệu hàng tá nút.
 
-  Tự động cuộn và chụp đồng thời những trang web dài và những tài liệu, cho phép chương trình chụp được nhiều hơn những thứ xuất hiện trên màn hình.
 
-  Tích hợp chặt chẽ với clipboard của Windows để tự động hóa những công việc lặp đi lặp lại - và cũng tự động dán những tấm ảnh ở những nơi cần thiết.
 
-  Tự động lưu ảnh của bạn vào những tập tin đồ họa.
 
-  Nhân đôi hiệu quả xem ảnh, chuyển đổi định dạng (hỗ trợ trên 20 định dạng ảnh)
   
- Chỉnh sửa hoàn toàn giao diện. Sắp xếp lại menu và thanh công cụ theo bất cứ cách nào bạn thích, ấn định phím tắt riêng, xé nhỏ menu để tạo ra những thanh công cụ, thậm chí có thể điều khiển HypeSnap bằng giọng nói.
    
Chức năng chụp Windows khi chạy trên môi trường XP. Thu nhỏ một cửa sổ to hơn màn hình trước khi chụp - chỉ trong một thao tác nhanh chóng, không tự động cuộn!

 

HyperSnap 7.28.01; chup anh man hinh; tao bia sach; tao bai thuyet trinh; chup hinh van ban; chup anh bang giong noi