IE9 Tweaker 2.0 - Tinh chỉnh, tăng tốc IE9

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 289 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Windows Club
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 24/03/2011
  • Bình luận:
Vote104
674
QA code IE9 Tweaker 2.0 - Tinh chỉnh, tăng tốc IE9

IE9 Tweaker là một tiện ích miễn phí cho phép tinh chỉnh và tùy biến giao diện người dùng của Internet Explorer 9 (IE9) để phù hợp với yêu cầu sử dụng.

 

Một số tính năng mà IE9 Tweaker cho phép bạn tiến hành tinh chỉnh các thiết lập của IE9:

- Menubar Always Visible: Đặt thanh trình đơn ở trạng thái Visible, nghĩa là bạn luôn có thể nhìn thấy thanh menu của IE9 khi khởi động.

- Menubar on Top: Đặt thanh trình đơn lên trên thanh địa chỉ.

- InPrivate Filtering: Kích hoạt chế độ duyệt web ở chế độ ẩn danh.

- 3D Border: Mang hiệu ứng đường viền 3D bao quanh cửa sổ duyệt web với thanh công cụ của IE9.

- Start IE in Fullscreen: Luôn luôn duyệt IE9 ở chế độ toàn màn hình.

- Small Icons to Toolbar: Đặt lại các biểu tượng nhỏ trên thanh công cụ của IE9, chúng bao gồm: Home, Favorites và Tools được bố trí ở góc phải phía trên của giao diện cửa sổ trình duyệt.

- Max Downloads: Điều chỉnh số lượng file tải cùng một lúc với trình download của IE9 nhằm tăng tốc độ tải file.

- Max rows on New Tab Page: Bạn có thể thiết lập số dòng hiển thị các trang web thường xuyên truy cập nhất khi mở thẻ mới với số lượng tối thiểu là 2 và tối đa là 5. Ứng với mỗi dòng sẽ có 5 trang thu nhỏ khác nhau.

- Create Custom Favourites Homepage: Cho phép hiển thị danh sách những trang web ưa thích và tùy chọn.

Tính năng chính của IE9 Tweaker là khả năng tùy chỉnh tạo ra trang chủ chứa các trang ưa thích, điều này cho phép người dùng có thể thiết lập danh sách các trang web thường xuyên truy cập hiện ra mỗi khi mở một tab mới. Cũng giống như những trình duyệt web khác cho phép lưu những trang web thường xuyên truy cập (Dial Pad trong Opera). Tuy nhiên, danh sách này là không liên tục và có thể thay đổi theo thời gian, các trang web ưa thích sẽ bị di dời sang chỗ khác gây khó khăn khi truy cập. Với IE9 Tweaker, nó sẽ tạo ra một trang web ưa thích hiển thị liên tục trên trang Favorites của người dùng.

Lưu ý: Trước khi sử dụng IE9 Tweaker, người dùng cần tiến hành đóng tất cả các cửa duyệt web của IE9. Bên cạnh đó, đây chỉ là phiên bản đầu tiên của IE9 Tweaker, nó sẽ hoàn chỉnh hơn khi phiên bản cập nhật mới hơn xuất hiện.

Tìm thêm: IE9, Tweaker, 2.0, -, Tinh, chỉnh,, tăng, tốc, IE9,