IObit Smart Defrag 3.1.0.319 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.1.0.319
  • Kích thước: 7.79 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: IObit
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 17/05/2014
Vote
202
QA code IObit Smart Defrag

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TMSQJWS18T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit Smart Defrag 3.1.0.319; tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit Smart Defrag 3.1.0.319 - Có thể bạn cũng biết rằng tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng là nguyên nhân chủ yếu làm hiệu suất hoạt động của máy tính chậm và không ổn định. Do đó, việc tìm kiếm một chương trình mạnh mẽ để khắc phục tình trạng đó là vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều công cụ chống phân mảnh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để download về máy tính. Nhưng nổi bật trong số đó chính là chương trình Smart Defrag của IOBit. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng phân tích ổ đĩa cứng của mình để kiểm tra cấp độ chống phân mảnh trước khi bắt đầu quét. Giao diện hiển thị những khối có màu sắc khác nhau tượng trưng cho các tập tin bị phân mảnh, tập tin hay được sử dụng,… cùng với key hữu ích để bạn biết rằng những khối đó tượng trưng cho cái gì.

Ngoài những công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ đó, Smart Defrag cho phép bạn thiết lập chế độ tự động chống phân mảnh các tập tin được sử dụng nhiều nhất mà không hề làm chậm hệ thống của mình. Thậm chí khi thực hiện thao tác chống phân mảnh và tối ưu hóa toàn diện, chương trình cũng chỉ sử dụng tối đa 25 MB của bộ nhớ RAM, và với chế độ chống phân mảnh tự động, nó chỉ sử dụng khoảng ½ lượng bộ nhớ đó.

Smart Defrag cung cấp công cụ lập lịch trình để bạn có thể thiết lập chức năng chỉ chống phân mảnh trong thời gian máy tính không hoạt động. Bạn có thể thiết lập quét khi khởi động hoặc thậm chí tắt máy tính bằng ứng dụng khi hoàn thành xong việc chống phân mảnh những ổ cứng hoặc phân vùng đã lựa chọn.

Cần lưu ý rằng Smart Defrag không thực sự cần thiết đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 bởi vì hệ điều hành đó sẽ tự thực hiện chức năng chống phân mảnh. Nhưng nếu bạn chạy các ổ cứng ngoài kết nối với máy tính Windows 7, chương trình này có thể giúp cho chúng hoạt động trơn tru hơn.

Nói chung, nếu bạn muốn có một công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ và nhanh chóng để giúp cho máy tính của mình hoạt động trơn tru hơn cùng với nhiều tùy chọn khác, chắc chắn bạn nên download ngay chương trình này về máy tính.

phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit Smart Defrag


Những điểm mới trong phiên bản IObit Smart Defrag mới nhất:

    Thêm chức năng Action Center.
    Cải thiện hỗ trợ cho Windows 8.
    Cải thiện giao diện người dùng.
    Cải thiện hỗ trợ cho SSD.
    Các file ngôn ngữ được cập nhật.
    Sửa một số lỗi khác.

Yêu cầu phần cứng:

    Bộ vi xử lý: 1G MHz hoặc nhanh hơn.
    RAM: 512 MB.
    Ổ đĩa cứng trống: 30 MB.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Anh, Ả Rập, Bungary, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống, Anbania,…

 

IObit Smart Defrag 3.1.0.319; IObit Smart Defrag; phan mem chong phan manh o cung; chong phan manh thiet bi luu tru; chong phan manh thu muc; download miễn phí IObit Smart Defrag