IP Camera Viewer 1.3.3 Final - Phần mềm cài đặt , theo dõi camera giám sát

  • Bản quyền: Free
  • Version: 1.3.3 Final
  • Kích thước: 6.04 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista /7/8
  • Nhà phát hành: DeskShare
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/02/2014
Vote
631
QA code IP Camera Viewer

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TMD70F09RT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm cài đặt , theo dõi camera giám sát IP Camera Viewer 1.3.3 Final; tải phần mềm cài đặt , theo dõi camera giám sát IP Camera Viewer 1.3.3 Final - Thiết lập một hệ thống giám sát video hiệu quả trong vòng vài phút ! IP Camera Viewer cho phép bạn xem video trực tiếp từ USB hoặc camera IP trên máy tính của bạn. Sử dụng bất kỳ máy ảnh USB hoặc IP là để trông chừng nhà cửa . văn phòng, khu vực đậu xe của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn cần sự an ninh.

Xem video từ nhiều camera IP trực tiếp vào máy tính của bạn. Hiện nay có hơn 1.800 mô hình camera IP khác nhau từ máy ảnh sản xuất hàng đầu được hỗ trợ. Bao gồm Axis, Canon, D-Link, Foscam, Panasonic, MOBOTIX, Pixord, Sony, Toshiba, VIVOTEK và nhiều hơn nữa. Bạn có thể gửi yêu cầu đến đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nếu máy ảnh hoặc mô hình của bạn không được liệt kê trong ứng dụng của chúng tôi. Hầu như tất cả các máy ảnh USB làm việc với IP Camera Viewer.

phần mềm cài đặt , theo dõi camera giám sát

Bạn có thể kiểm soát và xem lên đến 4 máy ảnh cùng một lúc. Có được một bản xem trước trực tiếp từ nhiều máy ảnh với ứng dụng nhẹ này. Camera IP Camera Viewer tập trung và quản lý bố trí cho phép bạn xem máy ảnh của bạn từ nhiều địa điểm từ xa trên một màn hình duy nhất. Bạn có thể thay đổi sự sắp xếp và bố trí bản xem trước của máy ảnh, cho các nhu cầu an ninh của bạn.

Làm cho rõ ràng hơn video trực tiếp bằng cách điều chỉnh hình ảnh máy ảnh và các đặc tính video. Cho phép bạn cấu hình riêng lẻ thuộc tính phim như độ phân giải và tỷ lệ khung hình cho Camera USB. Bạn có thể thiết lập hình ảnh như độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản cho USB và IP Camera.

Nếu máy ảnh của bạn được đặt lộn ngược hoặc bị nghiêng đi một chút ? Với IP Camera Viewer, bạn có thể điều chỉnh định hướng ảnh xem của bạn. Nó giúp bạn điều chỉnh vùng phủ sóng bằng cách hỗ trợ nhiều PTZ (Pan / Tilt / Zoom) khi hệ thống camera được kích hoạt. IP Camera Viewer cung cấp kỹ thuật số phóng to, ngay cả khi nó không được hỗ trợ bởi máy ảnh của bạn.

Linh hoạt với IP Camera Viewer cho phép bạn thiết lập một hệ thống theo nhu cầu của bạn. Nó hoàn toàn miễn phí và lý tưởng để sử dụng cả hai cá nhân và kinh doanh.

 

IP Camera Viewer 1.3.3; phan mem camera ip; quan ly camera ip; cat dat camera ip; he thong camera giam sat; camera giam sat tu xa