IconCool Graphics Converter Pro 3.90 Build 140122 - Phần mềm xử lý hình ảnh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.90 Build 140122
  • Kích thước: 32.54 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Newera Software Technology Inc
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 17/02/2014
Vote
63
QA code IconCool Graphics Converter Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TCJMQW35MT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xử lý hình ảnh IconCool Graphics Converter Pro 3.90 Build 140122; tải phần mềm xử lý hình ảnh IconCool Graphics Converter Pro 3.90 Build 140122 - Graphics Converter Pro dễ sử dụng và mạnh mẽ để chuyển đổi hàng loạt tập tin đồ họa và trình xem hình ảnh. Có thể nhập khẩu hơn 500 định dạng đồ họa và xuất khẩu hơn 100 các định dạng bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG và các định dạng khác. Chương trình đi kèm với 50 bộ lọc ảnh và 12 hiệu ứng hình ảnh vv.

Graphics Converter hỗ trợ Builder EXE. Sẽ nhanh chóng chuyển đổi một nhóm các hình ảnh và PDF vào một tập tin exe độc lập, do đó, cho phép bạn dễ dàng tạo ra gói phần mềm trình chiếu tự chạy (exe file), và làm cho tập tin PDF có thể đọc được trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt phần mềm Adobe PDF. Bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính, chẳng hạn như thiết lập mật khẩu và chất lượng hình ảnh, nhạc nền và tiêu đề trang vv

Graphics Converter Pro cung cấp 12 hiệu ứng hình ảnh, bao gồm Flip, Wave, Noise, Arbitrary Rotation và nhiều hơn nữa. Bạn có thể lưu các bộ lọc mà bạn lựa chọn hoặc tác động như thiết lập mặc định, và áp dụng chúng trong để xử lý hàng loạt. Hỗ trợ kết hợp tập tin , slide show, cập nhật trực tiếp và chụp ảnh chịp màn hình.

phần mềm xử lý hình ảnh IconCool Graphics Converter Pro

Graphics Converter Pro với các tính năng:

Hỗ trợ hơn 500 định dạng đồ họa;
Có thể nhập khẩu hơn 500 định dạng tập tin đồ họa và nhiều sub-type.
Có thể xuất khẩu 140 định dạng tập tin đồ họa.
Hỗ trợ 60 bộ lọc hình ảnh, bao gồm Blurring, Sharpening, Embossing, Diffusing, Color Balance và nhiều hơn nữa;
Hỗ trợ 13 hiệu ứng hình ảnh, bao gồm Flip, Wave, Noise, Arbitrary Rotation và nhiều hơn nữa.
Cung cấp công cụ chụp ảnh thông minh để chụp hình ảnh các kích cỡ khác nhau từ Desktop hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
Có thể chuyển đổi một nhóm các tập tin hình ảnh trong 25 định dạng BMP, GIF, JPG, PNG, WBMP, EMF, TGA, TIF và các tập tin WMF.
Có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của một hình ảnh BMP, GIF, JPG, PNG, WBMP, EMF, TGA, TIF và các tập tin WMF, như một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng slide-show.
Có một giao diện đơn giản thân thiện với người sử dụng . Bạn có thể thay đổi kích thước các lĩnh vực chính của chương trình chỉ đơn giản bằng cách kéo chuột Cập nhật trực tuyến.

 

IconCool Graphics Converter Pro 3.90 Build 140122; IconCool Graphics Converter Pro patch; trinh xem anh; trinh quan ly anh; chuyen doi dinh dang anh; chinh sua anh; hieu ung hinh anh;