Internet Cyclone 2.20 (Keygen) - Phần mềm tăng tốc độ internet

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.20 (Keygen)
  • Kích thước: 1.07 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Jordysoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/04/2014
Vote
299
QA code Internet Cyclone

Download phần mềm tăng tốc độ internet Internet Cyclone 2.20; tải phần mềm tăng tốc độ internet Internet Cyclone 2.20 - Internet Cyclone mạnh mẽ, dễ dùng, là tiện ích tối ưu hóa kết nối Internet cho Windows, được thiết kế để tự động tối ưu hóa các thiết lập của Windows, cho phép tăng tốc độ kết nối Internet tới 200%.

Internet Cyclone tương thích với tất cả các loại modem sử dụng kết nối tốc độ cao qua LAN, ISDN, CABLE, DSL, T1...

Trình tối ưu hóa kết nối Internet này tăng tốc độ duyệt Web, download, e-mail, chơi game online, chat cũng như tăng tốc tất cả các ứng dụng sử dụng Internet khác nhờ ngăn tình trạng phân mảnh dữ liệu trong quá trình truyền.

Internet Cyclone được thiết kế để tự động thay đổi nhiều thiết lập trong registry của Windows như Maximum Transmission Unit (MTU), Maximum Segment Size (MSS), Time To Live (TTL), TCP Receive Window (Rwin), Cache Size (NDI), PMTU Black Hole Detect, PMTU Auto Discovery (PAD), Session Keep Alive (SKA) và vài thiết lập mở rộng như: Selective Acknowledgement (SACK), Maximum Duplicate Acknowledge (Max DupAcks), Large Window Scaling, Ports COM, VCache , Combuffer , các thiết lập của Internet Explorer, số luồng kết nối tối đa đến một server.

Nếu những thiết lập này không được tối ưu hóa đúng cách sẽ dẫn tới bạn không có được tốc độ cao nhất của đường truyền Internet mình đang sử dụng. Internet Cyclone là một phương pháp đã được kiểm chứng cho phép thay đổi những thiết lập này nhanh chóng và dễ dàng. Nếu là một người dùng có kinh nghiệm, nhờ sử dụng tiện ích tối ưu Internet này, bạn có thể tự thiết lập lấy các giá trị để tăng tốc độ truy cập Internet lên mức tối đa.

phần mềm tăng tốc độ internet Internet Cyclone
Vài tính năng chính của "Internet Cyclone":

    · Bạn tự tùy biến các thiết lập của Windows hay để Internet Cyclone tự động thực hiện.
    · Tăng tốc độ kết nối internet mà không cần thay đổi phần cứng.
    · Hoạt động với mọi loại trình duyệt.
    · Tương thích với tất cả các loại modem, từ Dial-UP cho tới LAN, CABLE, DSL, DSL (PPPoE), T1...
    · Internet Cyclone tăng tốc độ lướt web, chơi game online, gửi email, chat và hôi thảo trực tuyến. Nó còn tăng cả tốc độ download.

 

Internet Cyclone 2.20; Internet Cyclone full crack; tang toc do internet; tang toc do ket noi mang; toi uu hoa duong truyen internet; tang toc do download