Internet Download Manager 6.21 build 1 - Phần mềm tăng tốc độ download

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.21 build 1
  • Kích thước: 9.34 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Tonec
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/07/2014
Vote139
7853
QA code Internet Download Manager

Link Download version 6.21 build 1: http://www.fshare.vn/file/T9YXB5XK6T/

Link Download version 6.20 build 1:
http://www.fshare.vn/file/T6WD7C55HT/

Link Download version 6.19 build 7:
http://www.fshare.vn/file/T2KK8W9A2T/

Link Download version 6.19 build 3:
http://www.fshare.vn/file/TNCYNHKZGT/

Pass Download: tech24.vnDownload phần mềm tăng tốc độ download Internet Download Manager 6.21 build 1; tải phần mềm tăng tốc độ download Internet Download Manager 6.21 build 1 -  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng tải dữ liệu trên internet nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với rất nhiều những tính năng hữu ích Internet Download Manager hiện đang là phần mềm hỗ trợ download được khá nhiều người sử dụng.

Bạn có rất nhiều dữ liệu, tài liệu trên Internet hay bạn đang xem một bộ phim mà bận công việc nào đó, và bạn nghĩ đến việc tải chúng về máy. Internet Download Manager (còn gọi là download IDM hay IDM) là lựa chọn đúng đắn và hữu hiệu nhất cho bạn lúc này. Với người dùng máy tính thì Internet Download Manager đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người đam mê tải file tốc độ nhanh.

phần mềm tăng tốc độ download Internet Download ManagerTính năng chính của Internet Download Manager:

- Tăng tốc độ tải tài liệu, file về máy tính:

Đây là tính năng cơ bản và là tính năng chính của IDM, Với phần mềm hỗ trợ download, tải file download idm thì tất cả file tài liệu, phim ảnh bạn muốn tải về máy tính sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn bởi IDM sẽ tăng tốc độ tải file lên đến hàng nghìn lần

- Hỗ trợ và tương thích với tất cả mọi trình duyệt:

Internet Download Manager sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh hơn từ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến hiện nay. Bằng cách sử dụng phím chức năng bạn còn có thể tích hợp IDM với tất cả các trình duyệt Internet.

- Tải file với thao tác đơn giản:

Thao tác với download idm rất đơn giản, chỉ với một cú click chuột bạn đã hoàn thành thao tác tải dữ liệu, tạm dừng hoặc tiếp tục tải về máy, cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

- Tải video đơn giản và nhanh gọn:

 Internet Download Manager sẽ giúp bạn tự động tải video trên những trang web chia sẻ video trực tuyến khi bạn truy cập và xem video trên những trang web này.

- Tìm và kiểm tra Virus tự động trước khi tải file về máy:

Chức năng này sẽ hỗ trợ bạn tránh bịvirus xâm nhập trong quá trình tải các file dữ liệu về máy. Chỉ cần máy tính bạn có cài đặt phần mềm diệt virus, các file tải về sẽ được tự động kiểm tra và quét virus trước khi tải về.

- Tính năng kéo và thả đường dẫn:

Chỉ với một cái di chuột bạn có thể kéo thả link để tải dữ liệu, hoặc đưa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager

- Cài đặt và sử dụng đơn giản:

Khi cài đặt, download idm sẽ tự động tạo những thiết lập cơ bản cho bạn và kiểm tra kết nối mạng để bạn tránh được tối đa những vấn đề khó khăn khi cài đặt phần mềm này.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

 Internet Download Manager hỗ trợ bạn dùng rất nhiêu ngôn ngữ khác nhau với mọi thứ tiếng của các nước ở tất cả các châu lục

 

Download IDM Full Crack; Tải IDM; Phần mềm hỗ trợ download ; Tải IDM Full Crack; Phần mềm download; Crack IDM;  Internet Download Manager; IDM phien ban moi nhat; IDM version moi nhat; tải miễn phí Internet Download Manager; idm 6.21 build 1