IsoBuster Pro 3.4 Build 3.3.2.00 - Phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.4 Build 3.3.2.00
  • Kích thước: 4.22 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Smart Projects
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/07/2014
Vote102
200
QA code IsoBuster Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T1VY4NX40T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ IsoBuster Pro 3.4 Build 3.3.2.00; tải phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ IsoBuster Pro 3.4 Build 3.3.2.00 - IsoBuster là công cụ phục hồi dữ liệu trên máy tính, nó có thể phục hồi dữ liệu từ hệ thống tập tin bị xóa hoặc trên ổ đĩa bị hư hỏng bao gồm cả đĩa quang, ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash USB và các thiết bị khác.

IsoBuster giúp phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, nó có thể đọc và trích xuất các tập tin, bài hát, video từ đĩa CD, DVD, Blu-ray, CD-i, VCD, SVCD, CD-ROM, CD- ROM XA, DVD, DVCD BD, HD DVD và các thiết bị lưu trữ khác. Chương trình sử dụng cơ chế phục hồi tiên tiến để giúp bạn nhận được dữ liệu, ngay cả khi Windows không thể thực hiện được.

IsoBuster có giao diện trực quan và sử dụng rất dễ dàng, mặc dù chương trình sử dụng lệnh đơn thay cho các nút ở hầu hết các phần. Trong các cuộc thử nghiệm, IsoBuster làm việc rất hiệu quả, nó phục hồi dữ liệu gần như hoàn chỉnh dù dung lượng các tập tin này là không hề nhỏ.

IsoBuster còn được dùng rất nhiều trong việc khôi phục lại những dữ liệu trên các đĩa CD, VCD, DVD bị trầy xước mà các đầu đọc khác không làm được. Bằng những thuật toán của mình, nó bắt buộc các đầu đọc giảm tốc độ nhằm tăng khả năng đọc dữ liệu tại các nơi bị trầy xước và lấy lại được dữ liệu cho bạn.

Trong phiên bản IsoBuster mới nhất đã có những cải tiến hỗ trợ và bổ sung cho việc khôi phục dữ liệu như hỗ trợ nhiều plugin cho phép ứng dụng này xử lý được nhiều tập tin cũng như nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Ngoài ra nó cũng thực hiện bổ sung các tính năng để giải quyết các lỗi cho hệ thống tập tin ISO9660 được tạo ra bởi phần mềm điều khiển DVD chuyên nghiệp.

phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ IsoBuster Pro

Những tính năng của IsoBuster:

- Có thể phục hồi từ tất cả các đĩa CD, DVD và Blu Ray…
- Khả năng tạo quản lý các tập tin hình ảnh (*. IBP / *. IBQ).
- Kiểm tra tất cả các tập tin và thư mục có thể được đọc mà không cần phải giải nén tất cả các dữ liệu.
- Hỗ trợ cho các stream, hệ thống UDF (hiển thị trong một hệ thống tập tin riêng biệt UDF).
- Hỗ trợ khả năng khởi động cho đĩa CD và DVD. Hỗ trợ cho các El Torito tiêu chuẩn.
- Mở checksum file (*. md5) và tự động xác minh những hình ảnh với checksum file.
- Quét chi tiết bề mặt CD / DVD / HD DVD / BD để phát hiện lỗi.
- Và nhiều những tính năng khác.

 

IsoBuster Pro 3.4 Build 3.3.2.00; phan mem phuc hoi du lieu; phuc du lieu o dia quang; phuc hoi du lieu cd dvd bluray; phan mem sua loi dia cd dvd bluray; phan mem tao file quan ly hinh anh; phan mem doc file iso; phan mem tao file iso;