KGB Archiver 2.0.0.2 Beta 2 - Phần mềm nén, mã hóa tập tin

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.0.0.2 Beta 2
  • Kích thước: 3.7 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Tomasz Pawlak
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 28/07/2014
Vote103
1541
QA code KGB Archiver

Download phần mềm nén, mã hóa tập tin KGB Archiver 2.0.0.2 Beta 2; tải phần mềm nén, mã hóa tập tin KGB Archiver 2.0.0.2 Beta 2 - KGB Archiver là công cụ nén tập tin, hỗ trợ file KGB và các file có định dạng ZIP, RAR. người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho các file nén nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.

KGB Archiver là phần mềm nén các tập tin, nó hỗ trợ nén các file ZIP hoặc định dạng KGB với mực độ nén có thể được thiết lập từ tối thiểu đến tối đa. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể bảo vệ chúng bằng cách chỉ định mật khẩu để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu của mình.

Chương trình là một công cụ để lưu trữ và nén các tập tin dựa trên thuật toán nén mạnh mẽ PAQ6. Nó được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình C++, chương trình được thiết kế để lưu trữ nhiều tập tin và có tỉ lệ nén rất cao. Dù có mức độ nén như vậy nhưng nó vẫn không làm ảnh hưởng đến bộ nhớ cũng như hiệu suất làm việc của CPU.

KGB Archiver có kích thước nhỏ gọn và tương đối rõ ràng nhưng lại có tính năng cực kì mạnh mẽ. Nó dễ dàng vượt qua các phần mềm nén file, giảm dung lượng file khác như WinRAR, 7-Zip, ... bởi dung lượng sau khi nén bằng KGB Archiver sẽ nhỏ hơn nhiều so với những phần mềm nén này.

phần mềm nén, mã hóa tập tin KGB Archiver

Tính năng chính của KGB Archiver:

- Nén các tập tin, thư mục trong ổ đĩa máy tính.

Chương trình có khả năng nén mọi dữ liệu có các định dạng khác nhau, từ những văn bản có định dạng DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, HTML... đến các định dạng file media như MP3, MP4, WMA, WMV, OGG, MPEG, MKV, FLV, JPG, BMP, GIF, TIFF...

- Hỗ trợ nén các file ZIP hoặc định dạng KGB.

- Tùy chỉnh mức độ nén dữ liệu.

KGB Archiver cung cấp 10 chế độ nén khác nhau từ mức độ tối thiểu đến mức độ tối đa, người dùng có thể tùy ý cho mình mức độ phù hợp với tập tin của mình. Nếu như trước đây, để nén một đĩa DVD có dung lượng 4GB thậm chí lên tới 10GB có thể mất đến 15 giờ đồng hồ, thì nay quá trình này có thể giảm đến hẳn hơn nửa so với tốc độ cũ.

- Tốc độ nén file tùy thuộc vào dung lượng của từng file.

Ví dụ, khi nén một tài liệu có dung lượng tối đa 1,2MB, quá trình nén chỉ mất khoảng 30 giây nhưng thu lại kết quả chỉ còn có 366,5KB. Tốc độ nén dữ liệu của KGB phụ thuộc vào dung lượng cửa từng tập tin, file càng lớn, tốc độ nén càng chậm.

- Giảm dung lượng file hiệu quả sau khi nén.

KGB Archiver có tỉ lệ nén thấp hơn 12% so với kích thước ban đầu của tập tin văn bản, 24% đối với định dạng ZIP và 16,2% so với định dạng RAR. Đối với các ứng dụng khác, nó có khả năng đạt tỷ lệ nén tới 23%, trong khi đối với chương trình nén định dạng ZIP là 36%. Vượt xa các phần mềm nén file tương tự khác như 7-ZIP hay UHARC.

- Giao diện xem trước quá trình nén tập tin.

Trong quá trình nén, KGB Archiver hiển thị tiến độ nén, cùng với kích thước hiện tại so với kích thước dự kiến và thời gian còn lại để nén file. Thông tin này cũng có sẵn trong một cửa sổ thu nhỏ được hiện ra nếu người dùng di chuyển chuột lên biểu tượng ứng dụng trên trình duyệt của Windows.

- Tùy chọn cài đặt các phím tắt trong menu hệ thống.

Ngoài việc sử dụng các tính năng sẵn có trên thanh công cụ của chương trình, KGB còn cho phép người dùng thiết lập, chọn lựa các phím tắt tương ứng với từng chức năng, giúp thao tác hiệu quả hơn với phần mềm. người dùng có thể làm ẩn thanh công cụ nhờ vào các thiết lập tùy chọn của ứng dụng.

- Áp dụng thuật toán mã hóa AES 256bit, tạo mật khẩu đảm bảo an toàn cho các file.

Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa AES-256bit mạnh mẽ, KGB Archiver cho phép người dùng thiết lập các mật khẩu tập tin của riêng mình, nhằm đảm bảo độ an toàn cho những dữ liệu quan trọng, riêng tư. Với tính năng này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng các file của mình bị đánh cắp các thông tin quan trọng bởi bàn tay đen tối của các Hacker hoặc những con mắt tò mò từ người khác.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng: Chương trình có kích thước nhỏ gọn, sử dụng thuận tiện với những thao tác đơn giản. Mặc dù không cung cấp một file trợ giúp, nhưng chỉ cần mất một vài giây là người dùng đã có thể nắm vững các bước sử dụng của chương trình.

 

KGB Archiver 2.0.0.2 Beta 2; phan mem nen file kgb zip rar; phan mem giai nen file kbg zip rar; phan mem ma hoa du lieu; phan mem nen du lieu; dat mat khau cho file nen