Kickass Undelete 1.5 - Phần mềm khôi phục file đã xóa hiệu quả

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 194 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Joey Scarr
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 30/11/2013
  • Bình luận:
Vote
71
QA code Kickass Undelete 1.5

Kickass Undelete là công cụ hoàn toàn miễn phí được tạo ra để giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa do nhầm lẫn. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả tập tin bị xóa trên ổ cứng, ổ đĩa flash hoặc thẻ SD, sau đó cho phép khôi phục lại chúng.

Lưu ý rằng, công cụ này hoạt động tốt nhất nếu nó được khởi chạy ngay khi bạn vô tình xóa file bởi vì khi bạn đánh mất dữ liệu thì chúng hoàn toàn chưa biến mất khỏi máy tính. Tuy nhiên, khi có tập tin mới được ghi đè sang ổ cứng thì dữ liệu đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, phải đảm bảo khởi chạy ứng dụng ngay khi xóa dữ liệu thì mới có thể khôi phục lại chúng cho bạn.

 Kickass Undelete 1.5


Một số tính năng chính:

    Ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí.
    Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT và NTFS.
    Lọc theo tên file và phần mở rộng tập tin.
    Giao diện dễ sử dụng
    Nút quét lớn

Hướng dẫn

Sau tải về, bạn nhấp đôi vào file KickassUndelete_1.1_beta.exe để sử dụng mà không cần cài đặt. Bạn chọn ổ đĩa cần khôi phục dữ liệu ở cửa sổ bên trái, sau đó nhấn nút Scan bên phải để phần mềm bắt đầu quét các file bị xóa. Kickass Undelete sẽ quét và liệt kê tất cả các tập tin bị xóa trên ổ đĩa được chọn.

Sau khi quá trình quét hoàn thành, danh sách các tập tin đã xóa sẽ được liệt kê. Các dữ liệu sẽ được sắp xếp theo tên (Name), loại tập tin (Type), kích cỡ (Size), lần sử dụng cuối (Last Modified). Bạn đánh dấu các tập tin cần khôi phục và nhấn chọn nút Restore Files để phần mềm bắt đầu khôi phục lại các tập tin đã chọn.

 

download phần mềm khôi phục file đã xóa Kickass Undelete 1.5; tải phần mềm khôi phục file đã xóa Kickass Undelete 1.5; phần mềm khôi phục file đã xóa hiệu quả; phần mềm khôi phục dữ liệu