Kindle for iOS 4.0 - Phần mềm đọc eBook cho iPhone/iPad

 • Bản quyền: Free
 • Kích thước: 19.7 MB
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
 • Nhà phát hành: Amazon
 • Đăng bởi: vula
 • Ngày cập nhật: 18/10/2013
 • Bình luận:
Vote
94
QA code Kindle for iOS 4.0

Kindle for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm ứng dụng đọc sách điện tử tiện lợi, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Kindle for iOS cho phép người dùng đọc sách, sách điện tử eBook, tạp chí, báo, sách dạng chữ... tất cả trong một công cụ nhỏ gọn, thông minh.

 

Kindle for iOS 4.0

Kindle for iOS được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị iPad, iPhone và iPod Touch, hỗ trợ người dùng đọc các loại sách của Kindle, báo, tạp chí, sách dạng chữ và tài liệu PDF trên một giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng.Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập lên tới 1 triệu cuốn sách trong cửa hàng Kindle Store cùng vớihàng trăm đầu báo và tạp chí khác.

Tính năng Amazon Whispersync tự động đồng bộ trang cuối người dùng đã đọc, cùng với các đánh dấu bookmark, ghi chú và nội dung đánh dấu giữa nhiều thiết bị với nhau (bao gồm cả máy đọc sách điện tử Kindle), vì vậy bạn có thể chọn cuốn sách tại trang mình đang đọc dở trên thiết bị bất kỳ.

Mua một lần, đọc mọi nơi

Đọc bất cứ khi nào bạn có thể với iPhone hoặc iPod Touch bên cạnh - người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng Kindle for iOS và bắt đầu đọc ngay tại thời điểm đó.

Đồng bộ để đọc trang gần nhất

Công nghệ Whispersync sẽ tự động đồng bộ sách của bạn giữa nhiều ứng dụng, vì vậy có thể bắt đầu đọc trên một thiết bị với ứng dụng Kindle cài đặt sẵn, tiếp tục đọc trang tiếp theo ở một thiết bị khác cũng cài Kindle. Người dùng không cần phải sở hữu thiết bị Kindle để sử dụng ứng dụng này, nhưng nếu có, Whispersync sẽ đồng bộ sách Kindle của bạn giữa nhiều ứng dụng với nhau (bao gồm Kindle cho iOS) và các thiết bị Kindle khác.

Theo dõi tiến trình

Chạm vào màn hình khi đọc một cuốn sách Kindle và xem bộ chỉ thị tiến trình hiển thị tổng số lượng sách mà bạn đã đọc.

Cá nhân hóa

Điều chỉnh kích cỡ chữ, chọn màu hình nền và bổ sung đánh dấu bookmark với ứng dụng Kindle for iOS.

Mua sách điện tử trên trang Amazon

Ứng dụng cho phép người dùng trực tiếp mua các cuốn sách điện tử Kindle trên trang Amazon.com từ trình duyệt web bất kỳ và khi bạn nhấn chọn mua, chọn để sách eBook được gửi dưới dạng không dây tới ứng dụng Kindle for iOS của mình.

Tra cứu từ vựng

Chạm và giữ vào từ bất kỳ trong một cuốn sách để xem định nghĩa tương ứng với công cụ từ điển tích hợp sẵn trong ứng dụng Kindle for iOS.

Tìm kiếm trong sách

Tìm kiếm trong bất cứ cuốn sách nào để có được chủ đề, nhân vật hay mục bạn muốn tham chiếu lại.

Mượn sách trong thư viện

Truy cập vào thư viện nội bộ để kiểm tra một đầu sách điện tử, và chuyển chúng qua phương tiện không dây tới ứng dụng Kindle for iOS của bạn.

Đọc các văn bản cá nhân

Cho phép gửi tài liệu PDF và các văn bản khác qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm tới địa chỉ EmailSend-to-Kindle mới của bạn và nhà phát hành sẽ chuyển chúng tới iPhone hay iPad cá nhân của bạn, sau đó tự động lưu chúng vào dịch vụ đám mây Amazon Cloud. Bên cạnh đó, người dùng có thể đọc tài liệu PDF từ ứng dụng thư điện tử, trình duyệt Safari hoặc chuyển từ iTunes.

 

Kindle for iOS 4.0

 

Trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Kindle for iOS:

 • Mua sách tại Kindle Store bằng cách ghé thăm trang web Amazon - đây là thư viện sách khổng lồ và lớn nhất mà bạn có thể trải nghiệm với hàng triệu đầu sách, bao gồm hàng trăm ngàn tiêu đề khác nhau bên ngoài Kindle Store cùng với hơn 1,7 triệu đầu sách có mức giá từ $9.99 trở xuống.
 • Nhận mẫu sách miễn phí - cho phép đọc chương đầu miễn phí trước khi bạn quyết định mua cả cuốn sách thông qua tính năng Kindle Free Sample Search (tìm kiếm mẫu Kindle miễn phí).
 • Tùy biến trải nghiệm đọc bằng cách chọn kích cỡ lề trang, khoảng cách giãn dòng, màu nền, kích cỡ chữ, kiểu chữ cũng như định dạng sách dọc hoặc ngang tùy ý.
 • Chạm và giữ vào chữ để đánh dấu nhanh các mục quan trọng, dễ dàng chỉnh sửa hay thay đổi màu đánh dấu, cho phép chọn các đoạn văn dài và chia thành nhiều trang khác nhau.
 • Tính năng mở rộng của Kindle - X-Ray cho phép người dùng xem "khung sườn của sách" và tìm hiểu thêm về nhân vật chính, địa điểm cũng như các cụm từ với phần mô tả từ trang Shelfari và Wikipedia (chỉ có tiêu đề tiếng Anh).
 • Bộ sưu tập: dễ dàng phân loại sách, tài liệu và tạp chí với một vài cú chạm tay đơn giản.
 • Tra cứu từ vựng tức thời trong từ điển với 250,000 chủ điểm và định nghĩa. Nhấn và giữ vào một từ để xem định nghĩa. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng từ điển đã mua trước đó, chẳng hạn như từ điển chuyên ngành y tế, luật hay các công cụ biên dịch khác.
 • Dễ dàng chạm vào bất kỳ bên nào của màn hình hoặc chạm nhẹ để lật trang.
 • Người dùng có thể đọc sách Kindle trên nhiều thiết bị khác nhau như máy đọc sách Kindle, Kindle Fire, máy tính PC, máy Mac, thiết bị nền tảng Android, thiết bị nền tảng Windows Phone 8, hoặc trên trình duyệt web với Kindle Cloud Reader.
 • Cho phép đọc hàng trăm đầu báo và tạp chí nổi tiếng trên thế giới bao gồm The Economist, Reader’s Digest, Martha Stewart Living và Food Network Magazine với hình ảnh đầy màu sắc và độ phân giải cao. Ghé thăm cửa hàng Kindle Store để đăng ký nhận bản tin báo hoặc tạp chí và nhận báo mới tự động hay mua riêng từng đầu báo.
 • Với sách dạng chữ Kindle, người dùng có thể tiết kiệm lên tới 60% chi phí danh sách in khi mua, và lên tới 80% nếu thuê. Sử dụng sổ ghi chú trong sách Print Replica của bạn để đánh giá các đánh dấu, ghi chú và nhận xét khác. Gắn thẻ tag và lọc những mục quan trọng nhất để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu.
 • Tính năng truy cập giúp những người khiếm thị hoặc người dùng thị lực kém có thể dễ dàng điều hướng trong thư viện Kindle, đọc và tương tác với sách cùng nhiều khả năng khác. Bật chức năngVoiceOver trong mục thiết lập để bắt đầu. Người dùng có thể tìm thấy hệ thống hướng dẫn thao tác bằng tay nhanh trong mục câu hỏi thường gặp thuộc phần thiết lập.

Lưu ý: Các mục chọn và giá sách cũng như tạp chí xuất bản định kỳ trong Kindle Store có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

Tính năng mới trong phiên bản 4.0:

Cập nhật chính bao gồm thiết kế hình thức hoàn toàn mới cùng nhiều bộ sưu tập hấp dẫn! Kindle for iOS phiên bản 4 được thiết kế lại tuyệt đẹp với sự khác biệt của theme, rõ ràng hơn và sâu sắc hơn. Các bộ sưu tập cho phép người dùng dễ dàng tổ chức thư viện sách cá nhân của mình.

Cập nhật bao gồm:

 • Bộ sưu tập: dễ dàng phân loại sách, tài liệu và tạp chí với một vài cú chạm tay đơn giản.
 • Hệ thống điều khiển kiểu phẳng giúp tạo ra trải nghiệm người dùng sắc nét, mới mẻ.
 • Hiệu ứng mờ giúp kết nối cố định giữa người đọc và nội dung.
 • Các thực đơn dạng trượt trong thư viện và trình đọc được kết hợp với hệ thống điều khiển dạng phím và trượt để chạm.
 • Nâng cấp hoạt động và sự ổn định của ứng dụng.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.