LargeBackup to DVD 2.0 Build 09.013

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 11.5 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: BurnQ Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 18/05/2009
  • Bình luận:
Vote
70
QA code LargeBackup to DVD 2.0 Build 09.013
http://www.burnq.com/LargeBackupToDVD2_Setup.zip

LarbeBackup to DVD là một công cụ khá đơn giản để bảo vệ những file của bạn, sao lưu dự phòng cho nó 1 cách an toàn và lưu trữ chúng trên DVD. Công cụ này được phát triển bởi BurnQ kết hợp kiểu cổ điển ghi CD / DVD với các ứng dụng phần mềm sao lưu.

LarbeBackup to DVD được thiết kế đặc biệt để bất cứ khi nào bạn muốn ghi dữ liệu lớn cũng như hàng loạt file lớn ra nhiều đĩa. Không lãng phí thời gian và năng lực để tính toán độ lớn của các file hoặc cắt các file lớn đó ra để burn đủ giới hạn của đĩa. LargeBackup to DVD có thể thực hiện trên nhiều ổ đĩa CD / DVD máy tính của bạn để làm việc với nhau như bạn có một bộ đĩa tự động tải. Hỗ trợ đầy đủ và phân sao lưu tập tin, cũng như các bộ lọc, nó là một tiện dụng và sao lưu công cụ mạnh mẽ để ghi dữ liệu từ đĩa cứng lên hiệu quả về chi phí đĩa CD và DVD.

Các tính năng chủ chốt:

* Sao lưu dữ liệu vào đĩa đơn giản chỉ trong 2 bước. Rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

* Hỗ trợ duy nhất drive và nhiều chế độ drive. Với nhiều chế độ drive tới 5 ổ CD / DVD trên máy tính của bạn có thể làm việc với nhau như bạn có một bộ đĩa autoloader.

* Hỗ trợ đĩa CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW và DVD + R DL.

* Ghi sao lưu tập tin kích thước lớn hơn 2GB hoặc nhiều hơn. (Tùy chọn) On-the-fly tự động phân chia tập tin lớn và chiều dài ra nhiều đĩa. Không yêu cầukhông gianoowroor đĩa cứng trên máy của bạn cho các tập tin tạm thời. Không cần phải sử dụng thêm các phần mềm để phân chia các tệp lớn trước.

* Sao lưu các tập tin trong tập tin định dạng ban đầu của họ. Không cần phải nén hoặc các gói sở hữu tập tin vào tập tin định dạng cho dữ liệu để burn, và cũng không cần phải giải nén tập tin dữ liệu để phục hồi.

* Nhiều lựa chọn các tập tin và thư mục trong một công việc sao lưu dự phòng. Hỗ trợ đầy đủ / Differential loại và tập tin sao lưu các bộ lọc. Lưu công việc sao lưu và mở nó sau này.

Tìm thêm: LargeBackup, to, DVD, 2.0, Build, 09.013,