Leawo Blu-ray Player 1.6.0.0 - Phần mềm xem phim, video HD và Blu-ray

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.6.0.0
  • Kích thước: 32.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Leawo Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/07/2014
Vote
118
QA code Leawo Blu-ray Player

Link Download: http://www.fshare.vn/file/THA0KSV3PT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xem phim, video HD và Blu-ray Leawo Blu-ray Player 1.6.0.0; tải phần mềm xem phim, video HD và Blu-ray Leawo Blu-ray Player 1.6.0.0 - Leawo Blu-ray Player đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm mới trong việc xem video dịnh dạng chuẩn HD 1080p. Leawo Blu-ray Player còn hỗ trợ tốt với các định dạng video và audio chuẩn SD phổ biến hiện nay
 
Giống như hầu hết các trình đa phương tiện nổi tiếng khác, Leawo Blu-ray Player có thể xem phim từ các video HD được tải trên mạng Internet xuống hoặc từ đĩa Blu-ray. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ xem tất cả các định dạng đĩa Blu-ray có mã vùng khác nhau mà không gặp bất kì khó khăn gì. Leawo Blu-ray Player hỗ trợ nhiều chuẩn HD như HD720 và ngay cả HD 1080P một định dạng chuẩn HD mà rất ít chương trình hỗ trợ.

Ngoài ra, Leawo Blu-ray Player còn điểm mạnh nữa là cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng trong việc điều chỉnh thay đổi thông số âm thanh hình ảnh của video cho phù hợp với như cầu của bạn. Thêm vào đó, phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc cài phụ đề. Không như Windows Media Player hay KMP Player, GOM hoặc một số trình đa phương tiện khác, việc đọc phụ đề trong Leawo Blu-ray Player khá đơn giản.

Bản chỉ việc tải về chọn đường dẫn đến thư mục chứa phụ đề là được. Phần mềm sẽ tự động đọc và hiển thị phụ đề mà không yêu cầu người dùng phải sửa tên của sub sao cho giống tên của video. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, cỡ chữ của phụ đề dễ dàng.

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng Leawo Blu-ray Player hơn, nhà phát triển Leawo đã tích hợp vào phần mềm hỗ trợ nghe nhạc xem phim này hàng loạt công cụ hỗ trợ như hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, thông báo lỗi, kiểm tra phiên bản mới.v.v. Tất cả các công cụ hỗ trợ này đều chỉ được thực hiện trong vài thao tác đơn giản.

phần mềm xem phim, video HD và Blu-ray Leawo Blu-ray Player

Tính năng chính của Leawo Blu-ray Player:

- Xem nhiều loại đĩa Blu-ray khác nhau.

Leawo Blu-ray Player hỗ trợ xem nhiều loại đĩa Blu-ray từ nhiều nới khác nhau trên thế giới với chất lượng âm thanh và hình ảnh chân thực

- Xem định dạng video HD 1080P trên windows 8.

Chương trình hỗ trợ xem định dạng video chuẩn HD 1080P trên windows 8, một định dạng mà rất ít chương trình hỗ trợ xem.

- Hỗ trợ tính năng điều chỉnh thông số video, Audio.

Để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi xem video chuẩn HD, Leawo Blu-ray Player hỗ rất nhiều tính năng để tùy chỉnh thông số. Khi video đang chạy bạn có thể nhân chuột phải, và chọn một số tính năng như thay đổi tỉ lệ hình ảnh từ 4;3 thành 16:9, chất lượng hình ảnh hay thay đổi âm lượng, mono, bass trong âm thanh.

- Hỗ trợ thay đổi phụ đề phim dễ dàng.

Leawo Blu-ray Player còn tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể chuyển đổi phụ đề bộ phim mà không cần mất nhiều thời gian, thậm chí có thể thay đổi phụ đề khi đoạn phim đang được phát.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Leawo Blu-ray Player hiện đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình am hiểu là được. Ngoài ra, nhà sản xuất còn khuyến khích người dùng gửi bản dịch các ngôn ngữ mà họ biết đến đội ngũ phát triển. Họ sẽ tự động chuyển đổi ngôn ngữ giúp bạn và tích hợp nó vào các phiên bản sau ...

 

Leawo Blu-ray Player 1.6.0.0; phan mem xem video hd 1080p; phan mem xem phim blu-ray; phan mem xem dia blu-ray; phan mem xem video blu-ray 1080p tren windows 8; phan mem cai dat phu de phim