Lenovo VeriFace Recognition Login

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 30.4 MB
  • Yêu cầu: Windows Vista
  • Nhà phát hành: IBM
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 04/11/2008
  • Bình luận:
Vote101
912
QA code Lenovo VeriFace Recognition Login

Lenovo’s VeriFace Recognition cho phép bạn sử dụng khuôn mặt của chính mình làm mật khẩu. Thay vì phải nhập mật khẩu từ bàn phím, webcam của Lenovo IdeaPad sẽ nhận diện khuôn mặt của bạn và tự động đăng nhập vào tài khoản tương ứng. Ứng dụng đã được kiểm nghiệm và hoạt động trên mọi máy tính xách tay chạy Windows Vista - 32 Bit

 Tổng quan:

Công nghệ VeriFace mới từ Lenovo hoạt động theo một phương thức đặc biệt. Khi bạn ngồi trước hệ thống máy chụp, hệ thống sẽ tạo ra 2 điểm trắng tương ứng với vị trí mắt của bạn và hiển thị lên trên màn hình, sau đó quá trình xác minh được thực hiện và cho phép bạn đăng nhập vào hệ thống.

Nhiều hồ sơ khác nhau có thể được thiết lập cho mỗi người dùng, cho phép đăng nhập vào các tài khoản tương ứng. Điều này giúp bạn bảo vệ dữ liệu, tập tin và mật khẩu an toàn và dễ dàng hơn.

 


Các thử nghiệm được tiến hành nhằm kiểm tra mức độ an toàn của phần mềm cũng như liệu chương trình có dễ bị lừa hay không. Một số thử nghiệm bao gồm tìm cách truy xuất vào hệ thống thông qua các bức ảnh độ phân giải cao, tuy nhiên chương trình nhận ra được và không cho phép truy xuất. Bên cạnh đó chương trình cũng đủ thông minh để nhận diện giữa mặt người và mặt các động vật khác, nhờ đó thú vật không thể truy xuất vào hệ thống được.

Nhiều người tin rằng đây là một bước tiến lớn trong công nghệ an ninh sinh học, giúp đơn giản hóa nhu cầu bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

Chương trình cũng có chức năng khóa tự động ("Automatic Locking") ở phần theo dõi thời gian thực ("Real Time Monitor").

Bằng cách thiết lập thời gian chờ ("Standby Time"), VeriFace sẽ tự động kiểm tra xem liệu bạn có rời khỏi máy tính hay không. Nếu hệ thống hiển thị bạn không có tại bàn máy ("Away"), Windows sẽ tự động bị khóa lại.

Mặc định chế độ "Real Time Monitor" không được kích hoạt

Tìm thêm: Lenovo, VeriFace, Recognition, Login, ,