LogonStudio Vista

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 3.1 MB
  • Yêu cầu: Windows Vista
  • Nhà phát hành: Stardock Corporation, Inc.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/08/2008
  • Bình luận:
Vote101
776
QA code LogonStudio Vista
http://mega.1280.com/file/0Z4BI6G9/


Chú ý:

+ Bạn chỉ cần copy link trên vào thanh địa chỉ (address bar) của trình duyệt web để download.

+ Password giải nén, mặc định là tech24.vn

LogonStudio Vista là một chương trình hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng thay đổi màn hình logon vào Windows Vista. Rất nhiều màn hình logon đã có sẵn trong chương trình và bạn có thể tải miễn phí hàng trăm logon khác trên WinCustomize.com.

LogonStudio là một dấu ấn khác trong dòng chương trình điều khiển giao diện tuyệt vời của Stardock. Mặc dù việc thay đổi hình nền trong Windows là một điều rất dễ dàng, nhưng việc thay đổi màn hình "Log In" lại là một chuyện hoàn toàn khác. Và chương trình này ra đời để giúp bạn làm việc đó.

LogonStudio Vista có 4 lựa chọn chính: Load, Download, Create và Upload. Load cho phép bạn sử dụng các gói giao diện của Stardock, trong khi Download giúp người dùng tham gia vào cộng đồng WinCustomize.com, nơi họ có thể tải miễn phí các hình nền về máy của mình. Create cho phép bạn tải một file ảnh với định dạng chuẩn, như JPEG, vào  kho dữ liệu của chương trình, và Upload đưa người dùng đến với WinCustomize.com để chia sẻ các thiết kế của mình với những người khác. Giao diện chương trình khác cơ bản và quen thuộc, với đầy đủ các lựa chọn trong menu bên trái và các ảnh kèm chú thích chi tiết trong màn hình chính.

Quá trình tải file ảnh định dạng JPEG vào màn hình chính hơi phức tạp, vì chương trình phải tải file thông qua lựa chọn Create, nhưng sau khi đã tải thành công, việc chỉnh sửa của bạn trở nên khá dễ dàng. Bất chấp những điều đó, đây vẫn là một chương trình rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí dành cho những ai muốn trang hoàng cho màn hình log-in vào Vista của mình.

Tìm thêm: LogonStudio, Vista, ,