LogonStudio XP

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 1.8 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Stardock Corporation, Inc.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/08/2008
  • Bình luận:
Vote101
1194
QA code LogonStudio XP
http://mega.1280.com/file/Q6TB3VU4/


Chú ý:

+ Bạn chỉ cần copy link trên vào thanh địa chỉ (address bar) của trình duyệt web để download.

+ Password giải nén, mặc định là tech24.vn

LogonStudio là một chương trình miễn phí cho phép người dùng thay đổi màn hình khi logon vào Windows XP của mình. Trong chương trình có sẵn vài màn hình logon để bạn chọn lựa, cùng với hàng ngàn hình ảnh khác có trên các web sites, như WinCustomize.com. Chương trình cũng bao gồm một công cụ chỉnh sửa ảnh mini,giúp bạn tạo ra màn hình logon của riêng mình.

Bạn khao khát một thayd dổi trong cuộc đời mình? Tại sao không bắt đầu điều đó ngay bây giờ bằng cách thay đổi màn hình logon tẻ ngắt  của Windows XP? Với LogonStudio, tất cả những gì bạn cần làm để thay đổi logon screen của mình là 2 cú click chuột. Thêm vào đó, bạn cũng có thể để lại dấu ấn riêng của mình với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đã được tích hợp sắn.

Lựa chọn đầu tiên dễ dàng hơn nhiều. Có khoảng 30 hình nền ấn tượng sẵn có trên WinCustomize.com, và chương trình có khả năng lựa chọn ngẫu nhiên một trong số đó để sử dụng cho mỗi lần khởi động. Việc chỉnh sửa ảnh thì hơi phức tạp hơn một chút. Bạn xây dựng hoặc sửa đổi màn hình logon bằng cách thay đổi các thông số trong một danh sách dài. Vì thế bạn nên, ví dụ, thay đổi thông số FirstColor trong Centre Panel thành màu xanh da trời. Điều này cho phép bạn tùy biến mọi thứ, từ hình nền cho đến font chữ hay các bút bấm, nhưng những người mới sử dụng lần đầu có thể sẽ thấy việc này khá rắc rối. Bản help online cũng khá sơ sài và không giúp ích nhiều lắm.

Tìm thêm: LogonStudio, XP,