MAGIX Music Maker 18.0.042 (UDC2) – Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 174 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: MAGIX AG
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 27/09/2012
  • Bình luận:
Vote100
120
QA code MAGIX Music Maker 18.0.042 (UDC2) – Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp

MAGIX Music Maker mang tới cho bạn những giải pháp âm thanh chuyên nghiệp hơn và chức năng studio nâng cao cải tiến tốt hơn nhằm đáp ứng những mong muốn: xử lí âm thanh thành thạo, trộn nhạc trên nền 5.1 Surround, quản lí hiệu ứng cùng Revolta 2, giả lập amp, soạn nhạc nhạc với tần suất âm thanh lên tới 48kHz, 96 tracks với phần mở rộng biên tập video và nhiều hơn nữa ! Hãy khám phá những tính năng mới của Producer Edition để dễ dàng có thể làm chủ được âm nhạc của bạn: Live Performer & Elastic Audio, hơn 3,500 âm và nhạc khí mới, mọi thứ đều được nâng cấp qua VST và DirectX®.


Bắt đầu với project của bạn:

Bộ sắp đặt (Arranger) là trung tâm của MAGIX Music Maker có chức năng tổng hợp âm thanh, các đoạn tổ hợp và dữ liệu MIDI của bạn trong hơn 96 tracks để có thể thao tác hoàn thành bản nhạc nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, nhà sản xuất đã tập hợp lại trong bộ lưu trữ hơn 3500 âm khí với chất lượng cao và mang lại hiệu quả trên mong muốn cho bạn.


Vital Instruments™ - tiêu chuẩn âm thanh mới

MAGIX Vital Instruments™ là bộ âm mẫu chất lượng cao. Tiếng nhạc cụ được thu lại thành những âm tiết rất chân thực và được chơi dưới bàn tay của những nghệ sĩ chứ không còn phát dưới dạng kĩ thuật số. Ngoài ra còn hỗ trợ lên tới 11 nấc volume, kĩ thuật cộng và luyến âm, và nhiều tính năng khác. Hãy tận hưởng thư viện nhạc đồ sộ này với Sound Controller Vita giúp bạn tinh chỉnh từng thông số một cách trực tiếp.


Revolta 2 & Các chức năng tổng hợp

Revolta 2 mang lại cho bạn một công cụ tinh chỉnh âm thanh số hoàn hảo với nhiều chức năng hỗ trợ 12 thanh đa âm, công cụ loại bỏ tạp âm, nâng độ trầm bổng và các hiệu ứng được tích hợp sẵn kết hợp với bộ nối âm dành cho bất kì loại nhạc nào. Hãy cảm nhận sự mới mẻ và hữu ích của dàn chỉnh âm chuyên nghiệp này.


Bộ chơi nhạc Live Performer

Với Live Performer, bạn đã có một công cụ chơi nhạc đắc lực nhờ các tính năng chơi cả bài, các đoạn loop hoặc tạo nên các mạch liên tiếp của bài nhạc không giới hạn. Đồng thời bạn còn có thể chơi bằng bàn phím máy tính hoặc bộ phím MIDI. Ngoài ra còn có tới 16 phím Live Pads giúp bạn dễ dàng sử dụng các đoạn mẫu và loop, tạo nên một phong cách làm nhạc mới mẻ và chuyên nghiệp.


Ghi âm & Xây dựng mẫu nhạc

MAGIX Music Maker mang đến cho bạn một studio tiêu chuẩn để thỏa sức sáng tạo và thu âm. Chỉ với một cú nhấn chuột là bạn có thể dễ dàng bắt đầu với công việc của mình: xây dựng cho mình một kho nhạc mẫu, tự thu giọng hát và nhạc khí riêng biệt để sau đó chỉnh sửa, ghi lại thành một bài hát hoàn chỉnh.


Công nghệ ProAudio

MAGIX Music Maker Producer Edition được xây dựng trên nền tảng công nghệ âm thanh Samplitude® - công nghệ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp của hầu hết những studio, đài phát thanh và TV trên khắp thế giới đã có 20 năm hình thành và phát triển về âm thanh.


Tạo nhạc nền dễ dàng

Bạn muốn tạo riêng cho bản thân những đoạn nhạc nền mang phong cách của chính mình không ? Robota – công cụ tạo nhạc nền chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn số một bởi nó được tích hợp nhiều nhạc điệu, nhịp âm đa dạng và phong phú về chất lượng. Không chỉ nổi trội về những kho âm phong phú mà Robota còn có phổ âm rất rõ và trong hơn hẳn những công nghệ khác như 808 và 909. Nếu bạn còn muốn giai điệu do bạn tạo ra được tự nhiên hơn nữa, hãy dùng LiViD – dàn trống được cài đặt cách xử lí âm thanh như một tay trống thực thụ vậy.


Dễ dàng nâng cấp


MAGIX Music Maker cho phép bạn tích hợp thêm những plugins một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí thông qua chức năng VST và DirectX®. Nếu bạn cảm thấy chức năng nào phù hợp với mong muốn của mình, chỉ cần chọn và chương trình sẽ tự cập nhật để bạn có thể ứng dụng ngay vào bản nhạc của mình.


Trộn nhạc & Hiệu ứng


Chỉ với một công cụ trộn nhạc đơn giản và kho hiệu ứng chất lượng cao như MAGIX VariVerb, bạn có thể sáng tạo rất nhiều cách hòa âm giữa giọng hát, điệu nhạc và cả ý tưởng bên trong nữa. Giao diện chính dành riêng một phần cho các plugin của VST và DirectX® FX, bất cứ một hiệu ứng nào kể cả phức tạp đến mấy bạn cũng có thể đơn giản hóa bằng cách vẽ ra bằng công cụ Pencil.


Bộ chỉnh âm Elastic Audio

Với công cụ này, bạn có thể tạo nên một dàn hợp xướng từ một âm thanh đơn lẻ kể cả đó là giọng hát hay âm của một nhạc cụ. Các âm sẽ được chia ra thành nhiều lớp âm và độ cao của từng lớp âm một, nhờ đó bạn dễ dàng chỉnh sửa độc lập từng phần để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo trong bài nhạc. Đồng thời còn có công cụ Harmonizer giúp bạn phối độ cao giữa các âm được thu lại với nhau, nhất là đối với trống.


Tạo clip nhạc cho riêng bạn

Với MAGIX Music Maker Producer Edition bạn có thể sử dụng những video có sẵn để cắt, nối sao cho phù hợp với bài nhạc rồi tinh chỉnh lại hiệu ứng cho đồng bộ với nhau. Ngoài ra với giao diện điều khiển trực tiếp lên video, bạn dễ dàng tạo nên những clip như mong muốn.


Thế giới podcast

Bạn có muốn tự tạo riêng cho mình một podcast và trình diễn ý tưởng đó trên mạng trực tuyến ? Với MAGIX Music Maker 14 Producer Edition bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó trong nháy mắt chỉ với một cú nhấp chuột sau khi thu âm và đưa nó vào phần nội dung để trình chiều podcast và đưa lên mạng.


Chat trực tuyến & Cổng kiến thức

Công cụ giao lưu giữa các người dùng được tích hợp trong phần mềm giúp cho tất cả đều có thể học hỏi, kết bạn với nhau mà không mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần mở bộ liên lạc, điền câu hỏi và chờ câu trả lời ngay sau đó từ những người khác giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được project của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác nhất thì hãy đến với cổng kiến thức trực tuyến để tra cứu thông tin mình cần.


Các tính năng được thêm vào trong phiên bản Producer Edition:


- Cấu trúc sắp xếp bài hát mới
- Phần hướng dẫn sử dụng mới với video kèm theo
- Bộ âm Distortion Guitar mới
- Công cụ Remix Maker: remix bài nhạc MP3 và CD
- Giả lập Amp:khuếch đại âm guitar
- Music Editor 2.0: tinh chỉnh âm thanh lên tới 48kHz
- Video Editing: thu và tinh chỉnh video
- Bộ hiệu ứng Vintage bao gồm các âm mẫu và hiệu ứng mới
- BitMachine: công cụ tạo và chỉnh tần số