MacDrive Pro 9.3.1.1 (Crack) - Phần mềm chia sẻ dữ liệu ổ đĩa Mac từ Windows

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 9.3.1.1 (Crack)
  • Kích thước: 16.73 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Mediafour
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 02/04/2014
Vote
417
QA code MacDrive Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TNK9NQBH7T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chia sẻ dữ liệu ổ đĩa Mac từ Windows MacDrive Pro 9.3.1.1; tải phần mềm chia sẻ dữ liệu ổ đĩa Mac từ Windows MacDrive Pro 9.3.1.1 - MacDrive là phần mềm giúp truy cập ổ đĩa Mac trên Windows. Bây giờ bạn có thể chia sẻ tập tin của bạn với MacDrive Pro. Trong hơn 15 năm, MacDrive đã cho phép người dùng máy tính để truy cập vào ổ đĩa Mac trên Windows. MacDrive Pro bao gồm tất cả các tính năng của MacDrive Standardard, kiểm soát nhanh chóng tất cả các ổ đĩa máy Mac của bạn. Bạn có thể mở, chỉnh sửa, lưu và thậm chí định dạng, phân vùng và sửa chữa ổ đĩa Mac. MacDrive Pro được xây dựng trên các tính năng tiêu chuẩn và cung cấp cho bạn nhiều quyền hạn hơn và nhiều công cụ để công việc của bạn được thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Truy cập Apple RAID
Bây giờ người dùng Windows có thể truy cập các tập tin RAID của Apple trực tiếp từ máy tính của họ. Những người cần cải thiện hiệu suất và độ tin cậy đã sử dụng Apple RAID trong nhiều năm, và bây giờ với MacDrive Pro, những ổ đĩa có thể được chia sẻ với Windows. MacDrive Pro mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới của nền tảng máy tính .

Nhanh hơn bao giờ hết
MacDrive luôn đạt tốc độ cao và khả năng tương thích. MacDrive bây giờ thậm chí còn nhanh hơn và có cấu hình mạnh hơn, cho bạn khả năng để tinh chỉnh cho khối lượng công việc của bạn MacDrive . Tăng tốc độ có nghĩa là bạn có được công việc của bạn nhanh hơn - tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

phần mềm chia sẻ dữ liệu ổ đĩa Mac từ Windows MacDrive Pro
Định dạng, phân vùng, sửa chữa
Sắp xếp hợp lý quản lý đĩa Mac, làm cho nó dễ dàng hơn để định dạng và phân vùng đĩa Mac của bạn và ổ đĩa cứng. Thậm chí còn cải thiện tính năng sửa chữa đĩa MacDrivers, do đó dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Ghi đĩa CD và DVD định dạng Mac
Cùng với khả năng định dạng ổ đĩa Mac từ máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng MacDrivers CD / DVD Creator để ghi đĩa CD và DVD Mac một cách dễ dàng.

Bảo vệ và tối ưu hóa
MacDrive Pro làm việc chăm chỉ để bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn muốn xóa nó. Các "Secure Delete" tùy chọn mới hoàn toàn xóa các tập tin từ đĩa Mac của bạn để người khác không thể được phục hồi.

Cùng với độ bảo mật cao, tốc độ luôn luôn là một đặc trưng của MacDrive. Cách tốt nhất để tăng tốc độ là phải có một ổ đĩa sạch. MacDrive Pro có một bước tiến xa hơn với việc xây dựng công cụ chống phân mảnh tự động, liên tục tối ưu hóa các tập tin của bạn để giữ cho chúng luôn an toàn

 

MacDrive Pro 9.3.1.1; truy cap o dia mac tu windows; dinh dang o dia mac tu windows; toi uu hoa du lieu tap tin mac; dinh dang sua chua tap tin tren o dia mac tu windows