ManyCam Pro 4.0.77.5404 Final (Crack) - Phần mềm tạo hiệu ứng đẹp khi chat Webcam

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.0.77.5404 Final (Crack)
  • Kích thước: 36.28 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Manycam
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/04/2014
Vote101
1443
QA code ManyCam Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T2HYPMQK7T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tạo hiệu ứng đẹp khi chat Webcam ManyCam Pro 4.0.77.5404 Final; tải phần mềm tạo hiệu ứng đẹp khi chat Webcam ManyCam Pro 4.0.77.5404 Final - ManyCam xứng đáng nhận lãnh một giải Oscar Webcam cho sự hữu ích với công nghệ cao. Sử dụng webcam với nhiều ứng dụng cùng một lúc và thêm đồ họa tươi mát (so cool) vào Windows video webcam của bạn. ManyCam là một trình điều khiển webcam ảo cho phép bạn sử dụng webcam của bạn với nhiều chương trình cùng một lúc.

Đối với những ai sử dụng một số chương trình tin nhắn để giao tiếp với bạn bè, sử dụng một webcam khi chat qua Internet trên nhiều ứng dụng cùng một lúc có thể gặp rắc rối. Tuy nhiên, với một công cụ như ManyCam bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề đó. Giải pháp của phần mềm sẽ giúp bạn sử dụng webcam trên một số công cụ Chat cùng một lúc, và quan trọng hơn, nó cũng cho phép bạn thêm một số hiệu ứng "tươi mát" cho hình ảnh bạn đang streaming qua Internet.

ManyCam cơ bản có thể làm việc với các công cụ hỗ trợ một webcam, tất nhiên nó làm làm việc được với Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, Skype, Paltalk, Camfrog, AIM và nhiều ứng dụng IM khác.

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các video, hoặc thay thế video webcam của bạn với một hình ảnh, nội dung từ một tập tin phim trên máy tính trong thời gian thực. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng cho phép thêm các phụ kiện khuôn mặt (hoạt hình, mắt kính, râu, nón, vv). 

phần mềm tạo hiệu ứng đẹp khi chat Webcam ManyCam Pro

Hướng dẫn sử dụng ManyCam:

1. Khởi động ứng dụng ManyCam
2. Chọn Webcam trong "Select video source" trong trình đơn khay ManyCam.
3. Chọn "ManyCam Virtual Webcam" như Webcam chính trong ứng dụng mà bạn muốn sử dụng ManyCam.
4. Từ đây khi sử dụng ứng dụng này, ManyCam sẽ được tự động.
5. Nhấp chuột phải vào biểu tượng ManyCam trong khay hệ thống dưới cùng bên phải trên màn hình để chọn hiển thị hình ảnh động, thay đổi các thiết lập của bạn và sử dụng các tính năng khác.
 
 
ManyCam Pro 4.0.77.5404 Final; tao hieu ung cho webcam; nang cao chat luong hinh anh webcam; hien thi webcam tren nhieu phan mem chat; chat webcam nhieu nick cung luc; chinh sua khuon mat khi chat webcam